Về sân nhà Yankee, New York City như cá gặp nước. Một thắng lợi tưng bừng trước đối thủ kém xa về thực lực và có phong độ thấp là điều được thấy trước.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo New York City – New England. Ở khía cạnh cá độ, New York City trận này nhận mức chấp tới -1 trong khi 10 lần gặp New England gầy đây chỉ phải nhường nhiều nhất là 3/4 bàn. Động thái nâng vị thế của New York City ngầm báo hiệu một thắng lợi tưng bừng cho đội bóng này.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo New York City – New England:
– New York City chỉ thắng 1/6 vòng gần nhất.
– New York City thắng tới 16/20 trận sân nhà gần đây.
– New York City chỉ thua TLCA 1/14 trận sân nhà gần nhất.
– New England thua tới 6, hòa 3/9 vòng gần nhất.
– New England thua TLCA tới 8/9 trận trên.
– New England thua tLCA 4/5 trậ sân khách vừa qua.

Chuyên gia keosanco.com:
New York City đang rất chắc chân trong nhóm dự play-off, trong khi New England kém nhóm này 6 điểm dù đá ít hơn 2 trận. Điều đó thấy động lực thi đấu của đội khách ở trận này lớn hơn chủ nhà. Nhưng, quyết tâm thôi là chưa đủ. Thực lực của New England vốn có nhiều hạn chế và khó hy vọng kiếm điểm trước một thế lực như New York City. Chưa kể phong độ của New England hiện rất thấp khi thua tới 6 và hòa 3 trong 9 vòng gần nhất ở MLS.

keosanco.com: soi kèo New York City – New England. Dù rằng New York City không đạt được các kết quả quá rực rỡ thời gian qua khi chỉ thắng 1/6 vòng gần đây nhưng nếu xét kĩ, đó phần lớn là các lần làm khách. Trở lại sân nhà, New York City như cá lớn về với đại dương. Chẳng thế mà họ thắng tới 16/20 lần gần nhất đón khách trên lãnh địa Yankee Stadium. Tái hiện điều đó trước New England vào sáng mai là điều nằm trong dự liệu.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN New York City và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN