Trong cuộc đua tam mã ở bảng C Champions League, Napoli đang cần một chiến thắng hơn bao giờ hết để có thể cắt đuôi đối thủ cạnh tranh chính PSG.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Napoli – PSG. Việc PSG tiếp tục đóng vai cửa trên khiến nhiều người hâm mộ ngờ vực sau khi đã suýt thua ở trận lượt đi. Đấy cũng là vì nhà vô địch Pháp sẽ vấp phải một đối thủ đặc biệt lợi hại, đặc biệt trên sân nhà, nơi Napoli thắng 6/7 trận từ đầu mùa. Hơn nữa, Napoli còn có đủ chất lượng tấn công để chơi sòng phẳng trước đối thủ mà họ đã “giải mã” cách đây 2 tuần.

Soi kèo Napoli – PSG. Con số biết nói:

-Napoli thắng 6/9 trận vừa qua, gồm 7 thắng theo TLCA.

-Napoli thắng theo TLCA cả 2 trận mới nhất tại Champions League.

-Napoli thắng 7/8 trận gần đây trên sân nhà, gồm 5 thắng theo TLCA.

-PSG thua theo TLCA 2/3 trận vừa qua.

-PSG thua theo TLCA 2/3 trận tại Champions League mùa này.

-PSG toàn thắng theo TLCA 3 trận sân khách vừa qua nhưng chỉ thắng 1/9 trận trước đó.

Chuyên gia Keosanco.com:

Sau 3 lượt đấu ở bảng C, Napoli đang đứng thứ 2 với 5 điểm sau khi thắng Liverpool và hòa PSG, Red Star. Trong khi đó, PSG mới chỉ có 4 điểm và đứng thứ 3. Điều này có nghĩa, thất bại sẽ khiến một trong hai đội đối diện với nguy cơ bị loại rất cao do Liverpool dự kiến tận dụng cơ hội để thắng Red Star.

Lợi thế sân nhà sẽ thôi thúc Napoli thực hiện cuộc lật đổ ông lớn PSG, điều mà lẽ ra họ từng làm được ở trận lượt đi. Tại Paris 2 tuần trước, Napoli có màn trình diễn xuất sắc, dẫn 2-1 cho đến những phút bù giờ mới bị gỡ hòa đáng tiếc.

keosanco.com: Soi kèo Napoli – PSG. Khi đang duy trì phong độ rất tốt trên cả hai đấu trường, đặc biệt được đánh giá cao về sức mạnh tấn công, Napoli có nhiều cơ hội để khuất phục PSG vốn chưa gây ấn tượng trên đấu trường châu Âu mùa này.

DỰ ĐOÁN: 3-2 (CHỌN Napoli và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN