Bologna không có cơ hội lấy điểm ở chuyến đi lần này, đối thủ của họ quá chênh lệch

Chìa khóa chiến thắng:

keosanco.com: Soi kèo Napoli – Bologna. Napoli áp đảo trước Bologona với những chiến thắng cách biệt liên tiếp gần đây, trên sân nhà họ tự tin lấy 3 điểm tiếp tục bám đuổi Juventus nuôi tham vọng soán ngôi.

keosanco.com: Soi kèo Napoli – Bologna. Con số biết nói:

Napoli xếp vị trí thứ 2, Bologna nằm vị trí 18

Napoli toàn thắng 5 trận đối đầu gần đây.

Ở 5 chiến thắng trước Bologna vừa qua chưa có trận đấu nào Napoli ghi ít hơn 3 bàn thắng.

4 lần tiếp đón Bologna gần nhất Napoli đều có thắng lợi.

11 vòng đấu đã qua Napoli thắng 8, thua 1 và hòa 2

Trên sân nhà Napoli bất bại từ tháng 3 cho tới nay, thắng 14 trận, hòa 4

Đã 11 vòng đấu Bologna  chưa có thắng lợi, thua 5 và hòa 6

Chuyên gia Keosanco.com:

Hai đội bóng đang trong tình trạng trái ngược nhau, Napoli đang cố gắng duy trì sự bám đuổi của mình hòng soán ngôi Juventus, tuy nhiên khá là khó khăn khi vòng vừa rồi họ vừa để thua trước Inter Milan và cách xa thêm vị trí dẫn đầu (đã lên 9 điểm). Trong khi Bologna đặt mục tiêu trụ hạng ở thời điểm hiện tại, ít hơn nhóm an toàn 2 điểm và họ cần phải tập trung nhiều hơn nữa.

Mục tiêu có điểm ở vòng đấu này của Bologna không quá khả thi, phong độ của họ tại Serie A khá tệ với chuỗi 11 trận không biết đến thắng lợi (thua 5 trận và hòa 6), đối đầu với Napoli trong quá khứ cũng chưa bao giờ là dễ dàng cho Bologna, ở 5 trận thua liên tiếp mới đây họ chưa có trận đấu nào để thua ít hơn 3 bàn thắng, tháng 4/2016 là trận thua tới 0-6 trên sân Napoli, còn trận đấu diễn ra vào tháng 2/2017 họ được chơi trên sân nhà và cũng chào thua đối thủ với tỉ số 1-7.

keosanco.com: Soi kèo Napoli – Bologna. Chuyên gia keosanco.com hướng nhà đầu tư vào cửa Napoli bởi sự chênh lệch giữa hai đội.

DỰ ĐOÁN: 4-1 (CHỌN Napoli và TÀI)

QUỐC MINH(KSC)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN