Một chiến thắng trên sân nhà là cách tốt nhất để Montpellier chứng minh tại sao họ được đánh giá cao hơn thường lệ so với Bordeaux.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Montpellier – Bordeaux. Montpellier sắm vai cửa trên khi tiếp đón Bordeaux không phải điều lạ. Nhưng trong 4 lần gần nhất, họ chỉ nhận tỉ lệ cao nhất là -1/4. Với việc phải nhường tới “nửa trái” ở màn so tài này, Montpellier được mặc định sẽ có chiến thắng.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Montpellier – Bordeaux:
– Montpellier đang bất bại 8 trận Ligue 1 liên tiếp.
– Montpellier không thua TLCA 4 trận vừa qua (thắng 2).
– Montpellier vừa thắng liền 2 trận sân nhà.
– Bordeaux bất bại 5 vòng Ligue 1 gần đây.
– Bordeaux giữ sạch lưới 3 vòng gần nhất.
– Bordeaux toàn thua 2 trận gần nhất được chấp +1/2.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Montpellier – Bordeaux. Sau khi thua tới 3/4 vòng đầu mùa, Bordeaux đã bắt nhịp tốt hơn với guồng quay của Ligue 1 năm nay. 5 vòng tiếp theo chứng kiến họ bất bại, trong đó thắng 3.

Tuy nhiên, thành tích đó chưa thấm vào đâu so với chuỗi 8 trận từ hòa đến thắng của Montpellier kể từ vòng 2 đến nay. Thành quả có được là vị trí thứ 5 trên BXH hiện tại và cánh cửa dự Cúp châu Âu mùa sau rộng mở.

Với sự ổn định cao hơn Bordeaux, Montpellier được đánh giá cửa trên và nhận tỉ lệ tới -1/2 ở lần đối đầu này. Sở hữu ưu thế sân nhà, rất có thể Montpellier sẽ biết cách để giành ba điểm. Nên nhớ, họ thắng TLCA 3/4 trận sân nhà gần nhất chấp Bordeaux từ ngưỡng -1/2 trở lên.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Montpellier và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN