Monaco đang kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần. Nhưng may mắn là đối thủ của họ cũng chẳng khá khẩm gì hơn.

Chìa khóa chiến thắng: Monaco bất bại liên tiếp 9 trận đối đầu gần đây với Rennes, và trên sân nhà họ cũng thắng tới 8/10 trận gần nhất tiếp đón đối thủ.

Con số biết nói:

– Monaco thua kèo liên tiếp 9 trận trên mọi đấu trường.

– Rennes thua kèo liên tiếp 4 trận vừa qua.

– Monaco thắng 8/10 trận gần nhất tiếp Caen trên sân nhà.

– Rennes đều thủng lưới tối thiểu 2 bàn ở 4 trận sân khách vừa qua tại Ligue 1.

– Cả 4 trận sân khách của Rennes tại Ligue 1 mùa này đều kết thúc với tối thiểu 3 bàn mỗi trận.

Chuyên gia Keosanco.com:

Monaco đang có khởi đầu tệ nhất trong nhiều năm trở lại đây. Việc bán đi hầu hết các trụ cột, trong khi những phương án thay thế đều không phát huy được khả năng khiến cho đội bóng xứ Công quốc ngày càng trở nên lụn bại. Hậu quả là 9 trận liên tiếp trên mọi đấu trường Monaco chỉ hòa và thua, trong đó có 2 thất bại tại Champions League.

Nhưng vòng đấu này chính là cơ hội để Monaco có thể vượt qua được cơn bĩ cực tồi tệ của mình, bởi đối thủ của họ cũng đang ở vào tình cảnh khá bết bát. Sau màn chạy đà khá tốt, thì 4 vòng đấu gần nhất tại Ligue 1 các cầu thủ Rennes chỉ mang về 1 điểm. Giữa tuần qua họ cũng thua tâm phục khẩu phục với tỷ số 0-2 tại Europa League.

Và yếu tố quan trọng nhất giúp Monaco chiếm được sự tin tưởng của chuyên gia 188bet, đó là Monaco sở hữu thành tích đối đầu vượt trội tại Stade Louis II. Theo đó, 10 trận gần nhất tiếp Rennes trên sân nhà họ thắng tới 8 trận.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Monaco và Tài)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN