Dù mới lên hạng nhưng Nimes đang chứng tỏ là đối thủ vô cùng khó chịu cho mọi đối thủ mà ông lớn Monaco ở vòng 6 Ligue 1 đêm nay có lẽ cũng không phải ngoại lệ.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Monaco – Nimes. Việc Monaco thua theo TLCA 9/10 trận trở lại đây cho thấy họ không phải lựa chọn đáng tin cậy. Trên thực tế, phong độ của đội bóng xứ công quốc đang ở mức đáng báo động với trận thứ thứ 5/7 trận từ đầu mùa. Trong tình trạng vừa trải qua trận đấu mệt mỏi tại Champions League, Monaco hoàn toàn có thể bị “ngựa ô” Nimes gây khó dễ.

Soi kèo Monaco – Nimes. Con số biết nói:

-Monaco thua 4/7 trận chính thức từ đầu mùa (thắng 1, hòa 2).

-Monaco thua theo TLCA 9/10 trận trở lại đây.

-Monaco toàn thua theo TLCA 3 trận sân nhà từ đầu mùa.

-Nimes thắng theo TLCA 3/5 trận chính thức mùa này (hòa 1).

-Nimes chỉ thua 1/11 chuyến làm khách chính thức gần đây, gồm 8 thắng theo TLCA.

-Nimes ghi 2 bàn trở lên ở 4/5 trận mới nhất, tổng cộng 12 bàn.

Chuyên gia Keosanco.com:

Là á quân Ligue 1 mùa trước nhưng Monaco đang sa sút thảm hại khi bước sang mùa này. Họ chỉ kiếm được vỏn vẹn 5 điểm sau 5 vòng Ligue 1, thua ở trận Siêu Cúp và thất bại trước Atletico ngay trên sân nhà tại Champions League. Quá nhiều kết quả tệ hại đã dẫn đến cuộc khủng hoảng cho đội bóng công quốc và gây ra tình trạng lo ngại khi trở về Ligue gặp Nimes.

keosanco.com: Soi kèo Monaco – Nimes. Việc một đội bóng để lọt lưới tới 8 bàn trong 4 trận gần đây như Monaco đã không còn là mối đe dọa lớn cho tân binh Nimes. Thậm chí, với những bất ngờ tạo ra từ đầu mùa, đội bóng mới lên hạng này hoàn toàn tự tin đi làm khách.

Vừa cầm chân Bordeaux, chỉ chịu thua gã khổng lồ PSG vào những phút cuối, ghi tới 12 bàn từ đầu mùa, Nimes đang trở thành ẩn số có thể gây ra bất ngờ cho Monaco.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Nimes và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN