Mạch trận ấn tượng của Molde vừ bị chặn đứng bởi thất bại trên sân của Kristiansund, và họ sẽ làm tất cả để lấy lại thể diện.

0.91*0:1 1/4*-0.99

1.39*4.60*7.00

0.89*3*-0.99

Chìa khóa chiến thắng: Molde thắng kèo 4/5 trận gần đây tiếp Viking trên sân nhà, thắng kèo 7/10 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Con số biết nói:

– Molde thắng kèo 5/8 trận vừa qua.

– Trên sân nhà Molde thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

– Viking thắng kèo liên tiếp 2 trận gần đây.

– Trên sân khách Viking thắng kèo 4/7 trận gần nhất.

– 7/9 trận đối đầu vừa qua giữa 2 đội có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Chuyên gia Keosanco.com:

Là ứng cử viên số một cho chức vô địch, Molde có khởi đầu khá ấn tượng ở mùa giải năm nay khi thắng 6/8 trận đầu tiên. Tuy nhiên, mạch 5 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường của nhà đương kim vô địch vừa bị chặn đứng bởi thất bại trên sân của Kristiansund hôm cuối tuần, khiến họ mất ngôi đầu bảng vào tay Odd Grenland.

Tuy nhiên, trở về sân nhà ở vòng đấu này là cơ hội để các cầu thủ Molde gỡ lại thể diện. Tại tổ ấm của mình, Molde thắng liên tiếp 6 trận gần đây và 5/6 trận ghi tối thiểu 3 bàn. Trong khi đó, 3 trận sân khách gần nhất tại giải vô địch quốc gia các cầu thủ Viking chỉ mang về vỏn vẹn 1 điểm.

Không chỉ hiện tại, quá  khứ cũng đang hoàn toàn ủng hộ Molde khi thắng 7/10 trận đối đầu gần đây giữa 2 đội, thắng 4/5 trận gần nhất tiếp Viking trên sân nhà. Đó là lý do chuyên gia 188bet khuyên người chơi nên tin tưởng vào các nhà đương kim vô địch.

DỰ ĐOÁN: 3-1 (CHỌN Molde và Tài)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN