Millwall vốn có thành tích tốt tại sân nhà The Den và đó vẫn là điểm tựa vững chắc để họ giành 3 điểm trong ngày ra quân.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Millwall – Middlesbrough. Ở 2 cuộc chạm trán mùa trước, Millwall đều bị đánh giá dưới cơ và được Middlesbrough nhường ít nhất 1/4 trái theo cá độ. Nhưng lần này, vị thế của Millwall đã được nâng lên thông qua tỉ lệ 0:0 nhà cáiM88 đưa ra. Đó là dấu hiệu cho thấy Millwall sẽ có kết quả tốt vào đêm nay.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Millwall – Middlesbrough:
– Millwal thắng 5/7 trận ở loạt giao hữu mùa hè.
– Millwall thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất tại giải đấu.
– Millwall bất bại 16/17 trận sân nhà gần nhất tại giải đấu.
– Millwal đã thắng trong lần gần nhất tiếp đón Middlesbrough.
– Middlesbrough thua 4/7 trận giao hữu trước mùa bóng.
– Middlesbrough thua 3/4 lần ra sân vừa qua (đều trên sân khách).
– Middlesbrough không thắng 3 trận gần nhất tại giải đấu.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Millwall – Middlesbrough. Middlesbrough đã không thể vượt qua cửa ải mang tên Aston Villa ở vòng play-off lên hạng của giải hạng Nhất mùa trước. Và dường như chưa thể vượt qua thất bại đó nên loạt giao hữu mùa hè chứng kiến đội bóng của HLV Tony Pulis thi đấu rất chuệch choạc và thua đến 4/7 trận.

Về phía Millwall, CLB này dù là tân binh mùa trước nhưng đã vươn tới vị trí thứ 8 ở giải hạng Nhất, chỉ kém nhóm đá play-off 3 điểm. Đó là động lực lớn để The Lions hướng tới suất dự Premier League vào năm sau. Ở vòng mở màn, sân nhà là lợi thế lớn để Millwall giành 3 điểm. Họ đã thắng 4/5 trận gần nhất tiếp đón các đối thủ tại Championship và cũng tại lãnh địa The Den, Millwall đã đánh bại M’boro 2-1 vào mùa trước.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Millwall và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT