Cả Millwall và Fulham đều có động lực lớn trong trận đấu này khi cuộc đua giành suất lên hạng tại Championship đang đến hồi căng thẳng nhất.

Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Millwall – Fulham. Fulham có thứ hạng và điểm số hơn hẳn so với Millwall, tuy nhiên khoảng cách này sẽ được thu hẹp tối đa với yếu tố sân nhà và tính chất của một cuộc đấu sống còn. Millwall cho thấy khó bị đánh bại như thế nào với 17 trận bất bại trở lại đây tại Championship, bao gồm 3 chiến thắng trên sân nhà mới nhất mà không lọt lưới.

Soi kèo Millwall – Fulham. Con số biết nói:
-Millwall thắng 8 trong 11 trận trở lại đây (hòa 3).
-Millwall trải qua 14 trận liên tiếp bất bại trên sân nhà, gồm 3 chiến thắng mới nhất.
-Millwall giữ sạch lưới 5 trong 7 trận vừa qua, nhận 3 bàn thua.
-Fulham vừa bị cầm chân sau 4 trận thắng liên tiếp.
-Fulham thắng 4 trận sân khách gần đây nhưng có 3 thắng với cách biệt 1 bàn.
-Fulham chỉ ghi 1 bàn ở cả 3 trận mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:
Sau khi Wolves lên hạng, Fulham vẫn còn cơ hội tranh suất trực tiếp còn lại với Cardiff (đội chơi ít hơn 1 trận). Mục tiêu này được khích lệ bằng chuỗi thành tích ấn tượng thắng 8 trong 9 vòng đấu trước khi vừa bất ngờ bị Brendford cầm chân.

Sau cú vấp ngã đó, thử thách đến với Fulham thậm chí còn lớn hơn trong chuyến làm khách trước đối thủ cũng đang tranh suất đá play-off lên hạng Millwall. Nguy cơ cựu đại diện Premier League này tiếp tục mất điểm là rất lớn khi đội chủ nhà đã không bị đánh bại kể từ đầu năm đến nay.

keosanco.com: Soi kèo Millwall – Fulham. Việc Millwall thắng theo tỷ lệ cá cược 7 trong 8 trận gần đây là lý do mà các chuyên gia Bet188 nhận định rằng, đội chủ nhà có khả năng cao duy trì được thành tích mạch bất bại. Đấy cũng vì hiệu suất tấn công của Fulham – với 3 bàn trong 3 trận gần đây – không đủ mạnh để tạo khác biệt.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Millwall và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT