Với sự ổn định cao hơn cùng ưu thế sân nhà, Midtjylland được tin tưởng sẽ nối dài mạch thắng trước Copenhagen lên thành 5 trận.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Midtjylland – Copenhagen. Trên sân nhà, Midtjylland đã toàn thắng 3 lần gần nhất tiếp đón Copenhagen trong thế cửa trên. Kịch bản đó nhiều khả năng sẽ tái hiện ở cuộc tái đấu này.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Midtjylland – Copenhagen:
– Midtjylland vừa thắng liên tiếp 4 trận về chuyên môn lẫn TLCA.
– Midtjylland ghi trung bình hơn 4 bàn/trận ở 4 trận này.
– Midtjylland thắng 7/8 trận sân nhà gần đây.
– Midtjylland toàn thắng 4 lần gần nhất gặp Copenhagen.
– Copenhagen thua 4 lần gần nhất đến sân của Midtjylland.
– Copenhagen thắng TLCA 4/5 trận vừa qua.
– Copenhagen thủng lưới 3 bàn trong 2 trận gần nhất.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Midtjylland – Copenhagen. Ở Cúp quốc gia Đan Mạch, Midtjylland chưa từng đăng quang trong khi Copenhagen đã có 8 lần lên ngôi. Nhưng điều đó không đồng nghĩa Midtjylland bị đánh giá thấp hơn khi hai đội so tài tại vòng 4 của mùa giải năm nay.

Quả thực, Copenhagen đã không còn vị thế cửa trên trước Midtjylland. Ở giải VĐQG mùa trước họ bị chính đối thủ này chiếm ngôi vương. Trên khía cạnh đối đầu, Copenhagen đang thất thế khi thua liên tiếp 4 trận, đồng thời cũng thua 4 lần gần nhất làm khách của Midtjylland.

Phong độ vừa qua của Midtjylland cũng cho thấy sự ổn định cao hơn Copenhagen thông qua 8 trận bất bại và mới nhất có liền 4 chiến thắng cùng việc ghi ít nhất 3 bàn/trận. Với Copenhagen, trong cùng quãng thời gian, họ phải nhận 2 thất bại đều trước các đối thủ dưới cơ.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Midtjylland và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN