M’Gladbach liên tục chịu lép vế trước Leverkusen trong những cuộc đối đầu gần đây, nhưng bây giờ có vẻ là thời điểm thích hợp để họ xoay chuyển tình thế.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo M’Gladbach – Leverkusen. Việc M’Gladbach trút cơn mưa bàn thắng ở vòng 1 Cúp Đức dù không được đánh giá cao nhưng ít nhất là sự khích lệ lớn khi bước vào cuộc đụng độ lớn. Yếu tố sân nhà từng giúp họ tăng tốc ở cuối mùa trước cũng hứa hẹn trở thành lợi thế đáng kể, nhất là khi Leverkusen chơi không mấy thành công trong những chuyến đi xa gần đây.

Soi kèo M’Gladbach – Leverkusen. Con số biết nói:

-M’Gladbach thắng 3/4 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-M’Gladbach toàn thắng 4 trận sân nhà mới nhất, ghi 13 bàn.

-M’Gladbach trải qua 5 trận thắng liên tiếp theo TLCA trên sân nhà.

-Leverkusen thắng 2, hòa 1 và thua 1 trong 4 trận vừa qua.

-Leverkusen toàn thua theo TLCA 4 trận gần đây.

-Leverkusen trải qua 6 trận chính thức thua liên tiếp theo TLCA.

-Leverkusen thua theo TLCA cả 3 chuyến làm khách mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

M’Gladbach đã thua Leverkusen cả 3 cuộc đối đầu gần đây, điều phản ánh sự yếu thế của họ tại Bundesliga mùa trước. Trong khi Leverkusen xếp thứ 5 chung cuộc thì M’Gladbach tụt xuống giữa bảng xếp hạng. Nhưng bước vào chiến dịch này, họ sẵn sàng thu hẹp khoảng cách nhờ được tăng cường lực lương.

Với 30 triệu triệu euro cho những Plea, Poulsen, Lang, M’Gladbach được đánh giá có đội hình tốt bên cạnh các ngôi sao khác như T.Hazard, Raffael, Stindl, Kramer. Phần lớn trong số này vừa chứng tỏ khả năng trong các trận giao hữu và mới nhất là chiến thắng 11-0 trước Hastedt ở Cúp Đức.

keosanco.com: Soi kèo M’Gladbach – Leverkusen. Leverkusen cũng khởi động bằng chiến thắng tại Cúp Đức, nhưng xem ra sẽ đối diện với thách thức lớn trong chuyến làm khách này khi đội chủ nhà không còn dễ bị bắt nạt. Việc vượt qua đối thủ hạng thấp một cách vất vả ở Cúp Đức và thua đậm Valencia ở trận giao hữu cho thấy cho thấy nghi ngại này là hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 2-2 (CHỌN M’Gladbach và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN