Melgar bất bại cả 2 trận sân nhà tại Copa Libertadores mùa này, và đó chính là điểm tựa của họ ở màn tiếp đón các vị khách Atletico Junior Barranquilla.

0.80*1/4:0*-0.90

3.15*2.90*2.27

-0.98*2*0.86

Chìa khóa chiến thắng: Melgar thắng kèo cả 3 trận sân nhà đã đấu tại Copa Libertadores mùa này, bao gồm cả 1 trận tại vòng loại.

Con số biết nói:

– Melgar thắng kèo 3/8 trận vừa qua.

– Trên sân nhà Melgar thắng kèo 5/7 trận gần nhất.

– Atletico Junior Barranquilla thua kèo 6/7 trận gần đây.

– Trên sân khách Atletico Junior Barranquilla thua kèo liên tiếp 3 trận.

– 8/9 trận vừa qua và liên tiếp 4 trận sân khách của Atletico Junior Barranquilla có không quá 2 bàn thắng được ghi.

Chuyên gia Keosanco.com:

Rơi vào bảng đấu có sự hiện diện của 2 tên tuổi lớn là Palmeiras và San Lorenzo, Melgar và Atletico Junior Barranquilla đã xác định trước tư tưởng là sẽ chỉ sắm vai những kẻ lót đường. Nhưng những gì diễn ra đã cho thấy Atletico Junior Barranquilla mới là cái tên xứng đáng hơn cho vai trò này. Theo đó, đại diện của Colombia toàn thua cả 2 trận đã đấu tại vòng bảng, thậm chí không ghi nổi  bàn thắng.

Melgar cũng chỉ khá hơn các vị khách một chút khi đã sở hữu 1 điểm trong tay. Tuy nhiên, đây là trận đấu mà họ được thi đấu trên sân nhà. Trong khuôn khổ Copa Libertadores mùa này, Melgar bất bại cả 3 trận được chơi tại tổ ấm (thắng 2, hòa 1), và ấn tượng hơn đều không để thủng lưới. Lần gần nhất tiếp Atletico Junior Barranquilla trên sân nhà ở đấu trường châu lục, Melgar từng hủy diệt đối thủ tới 4 bàn không gỡ và chuyên gia 188bet kì vọng họ sẽ tiếp tục phát huy được lợi thế của mình.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Melgar và Xỉu)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN