Sức mạnh của Marseille thường được cộng hưởng khi được chơi tại "chảo lửa" Velodrome. Toulouse chưa đủ thực lực để ngăn cản đội chủ nhà kiếm 3 điểm.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Marseille – Toulouse. Trong 8 trận gần nhất chấp các đối thủ trong ngưỡng -1 đến -1 3/4 trên sân nhà, Marseille thắng kèo tới 6 lần. Rõ ràng, sân Velodrome là hậu thuẫn cực lớn để thầy trò Rudi Garcia có chiến thắng trong ngày ra quân.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Marseille – Toulouse:
– Marseille toàn thắng 2 lần gần nhất gặp Toulouse.
– Marseille thắng 5 trận sân nhà chính thức gần nhất.
– Marseille thắng TLCA 4/5 trận đấu trên.
– Marseille chỉ thắng 1/7 trận giao hữu mùa hè (thua 4).
– Toulouse chỉ thắng TLCA 1/15 trận sân khách gần nhất.
– Toulouse đang thua TLCA 2 trận vừa qua (giao hữu).

Chuyên gia keosanco.com:
Marseille có những thiếu hụt đáng kể về lực lượng (Thauvin, Rami, Mandanda) và không có phong độ tốt trong loạt giao hữu mùa hè. Thế nhưng, mọi thứ có thể được khỏa lấp khi họ trở về sân nhà. Tại Velodrome, thầy trò Rudi Garcia đã thắng 5 trận chính thức gần nhất. Chưa kể, Marseille vốn toàn thắng 2 lần gặp Toulouse mùa trước.

keosanco.com: soi kèo Marseille – Toulouse. Toulouse mùa trước phải đá play-off để có vé ở lại Ligue 1 nên khó được tin tưởng trước đội bóng thuộc top 4 như Marseille. Họ cũng vừa chạy đà rất tệ khi nhận thảm bại 1-4 trước Crystal Palce.Vấn đề nữa là Toulouse vừa thay tướng đồng nghĩa sẽ khó có diện mạo tốt nhất để đương đầu Marseille. Chuyên gia 188bet đánh giá Toulouse chưa đủ thực lực để ngáng đường Marseille đến với 3 điểm đầu tiên trong mùa giải.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Marseille và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN