Etihad đang được coi là pháo đài bất khả xâm phạm của Man City, điều mà nhà đương kim vô địch sẵn sàng biến Southampton trở thành nạn nhân tiếp theo.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Man City – Southampton. Việc Man City toàn thắng 5 trận trên sân nhà tại Premier League mùa này, ghi trung bình 3,6 bàn, đã chứng tỏ sức mạnh đáng sợ mà các học trò của Guardiola phô diễn. Trước đối thủ Southampton đang trải qua 7 trận liên tiếp không thắng, có thể trông đợi vào một màn trình diễn áp đảo khác của Man City cũng như việc tận dụng tốt các cơ hội để ghi nhiều bàn.

Soi kèo Man City – Southampton. Con số biết nói:

-Man City toàn thắng 3 trận gần đây trước Southampton.

-Man City thắng 8/9 trận vừa qua, gồm 3/4 trận thắng mới nhất theo TLCA.

-Man City thắng 6/7 trận gần đây tại Premier League, gồm 2 trận mới nhất thắng theo TLCA.

-Man City thắng 7/8 trận mới nhất trên sân nhà.

-Southampton trải qua 7 trận liên tiếp không thắng, gồm hòa 4 và thua 3.

-Southampton thua theo TLCA 5/7 trận vừa qua.

-Southampton thua theo TLCA 8/10 trận tại Premier League từ đầu mùa.

Chuyên gia Keosanco.com:

Trận thắng nhẹ Fulham ở vòng 1/8 League Cup hồi giữa tuần hầu như không ảnh hưởng đến việc chuẩn bị cho Premier League của Man City. Với đội hình thay đổi 10/11 vị trí, các trụ cột được nghỉ ngơi sẽ sẵn sàng trở lại sung sức. Nhà ĐKVĐ hiểu rằng, trong cuộc đua bảo vệ ngôi vương của mình, họ không được phép mất điểm trước các đối thủ dưới tầm như Southampton.

Sức mạnh hiện tại của Man City là sự tổng hòa giữa hỏa lực mạnh trên hàng công và sự chắc chắn ở hàng thủ. Với 27 bàn đã ghi được, các chân sút chủ nhà sẽ trở thành mối đe dọa khủng khiếp cho Southampton vốn từng thua đậm 0-3 cả hai ông lớn khác là Chelsea và Liverpool.

keosanco.com: Soi kèo Man City – Southampton. Với 5 trận gần đây không ghi bàn, khó tin là Southampton có thể đe dọa được hàng thủ mới chỉ lọt lưới 3 bàn của Man City, thậm chí đã bảo vệ thành công khung thành 6 trận liên tiếp tại Premier League.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN Man City và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN