Sau khi bất ngờ bị cầm chân ở vòng trước, Man City được chờ đợi sẽ nhanh chóng tìm lại sức mạnh của nhà vô địch trong cuộc tiếp đón Newcastle.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Man City – Newcastle. Thắng lớn không phải nhiệm vụ quá khó khăn cho Man City nhất là khi họ luôn được đánh giá cao về hỏa lực tấn công. Việc ghi 10 bàn ở 3 trận chính thức đầu tiên của mùa giải trở thành minh chứng rõ nhất. Sân nhà sẽ tiếp lửa cho thầy trò Guardiola áp đảo hoàn toàn đối thủ dưới tầm Newcastle trước khi tìm kiếm bàn thắng.

Soi kèo Man City – Newcastle. Con số biết nói:

-Man City thắng 4/5 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Man City thắng 3/4 trận sân nhà mới nhất, đều ghi từ 3 bàn trở lên.

-Man City thắng Newcastle 4/5 cuộc đối đầu gần đây, ghi 16 bàn.

-Newcastle thua 5/6 trận vừa qua, chỉ ghi 3 bàn.

-Newcastle thua theo TLCA 7/9 trận gần đây (hòa 1).

-Newcastle thua theo TLCA 5/6 chuyến làm khách mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Khó tin là sau khi kiểm soát bóng tới 71%, thực hiện 17 pha dứt điểm (6 trúng khung thành), buộc thủ môn đối phương 5 lần cứu thua, Man City lại bị Wolves cầm chân. Dù sao điều này cũng cho thấy Man City vẫn chứng tỏ sức mạnh vượt trội và chỉ cần thêm một chút chính xác lẫn may mắn để trở lại đường ray chiến thắng.

Không ai nghi ngờ về sức mạnh của đội bóng từng đánh bại của Chelsea lẫn Arsenal, rồi đè bẹp Huddersfield. Bằng thực lực vượt trội, Man City sẽ dễ dàng phục hồi bản năng sát thủ trước hàng thủ vừa bị Chelsea “hành hạ”.

keosanco.com: Soi kèo Man City – Newcastle. Newcastle có lẽ sẽ phải trải qua thêm một lần chịu trận sau khi chỉ kiểm soát bóng vỏn vẹn 19% trước Chelsea. Dưới áp lực liên tục của nhà vô địch, rất khó để họ đứng vững đến những phút cuối như cách đây 1 tuần.

DỰ ĐOÁN: 4-0 (CHỌN Man City và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN