Malaga đang được đánh giá rất cao về khả năng phòng ngự, vì thế khi Alcorcon đi làm khách đêm nay ở vòng 2 giải hạng 2 Tây Ban Nha, họ sẽ vấp phải bức tường thép.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Malaga – Alcorcon. Khởi đầu suôn sẻ bằng chiến thắng trên sân Lugo, Malaga vẫn thể hiện được phần nào sức mạnh của đội bóng còn chơi tại La Liga mùa trước. Họ có thể không cần ghi nhiều bàn thắng, nhưng luôn biết cách bảo vệ được thành quả bằng khả năng phòng ngự chắc chắn. Trước đối thủ trung bình Alcorcon, Malaga đủ khả năng giành 3 điểm với thứ vũ khí này.

Soi kèo Malaga – Alcorcon. Con số biết nói:

-Malaga trải qua 9 trận liên tiếp bất bại trong mùa hè, gồm 4 thắng và 5 hòa.

-Malaga thắng theo TLCA 3/4 trận vừa qua.

-Malaga giữ sạch lưới 7 trong 9 trận gần đây, chỉ nhận 2 bàn thua.

-Alcorcon thắng 1, hòa 3 và thua 2 trong 6 trận gần đây.

-Alcorcon trải qua 3 trận thua liên tiếp theo TLCA.

-Alcorcon nhận 9 bàn thua trong 4 trận vừa qua.

Chuyên gia Keosanco.com:

Thua 7/8 vòng đấu cuối mùa trước tại La Liga và phải xuống hạng, nhưng bây giờ Malaga đang hứa hẹn đem đến một bộ mặt mới. Điều này bắt đầu thể hiện khi họ đánh bại Lugo ở vòng mở màn. Nhưng phải thừa nhận rằng, Malaga đã chứng tỏ chất lượng của mình ngay từ một loạt kết quả tích cực ở các trận giao hữu. Sẽ không quá khó để đội bóng cũ của ngôi sao Isco duy trì thành tích toàn thắng nếu chơi đúng sức trên sân nhà.

keosanco.com: Soi kèo Malaga – Alcorcon. Alcorcon đến La Rosadela mà biết rằng họ sẽ đối diện với bức tường thép của đội chủ nhà khi Malaga giữ sạch lưới tới 7/9 trận gần đây. Vì thế, khi khó có thể ghi bàn thì Alcorcon lại rất dễ bị chọc thủng lưới sau 9 bàn thua phải nhận ở 4 trận gần đây.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Malaga và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN