Thắng liên tiếp ở chuỗi trận vừa qua cả chuyên môn lẫn sàn châu Á khiến Schalke quá hấp dẫn để lựa chọn. Giành 3 điểm trước Mainz là nhiệm vụ không quá khó.

Chìa khóa chiến thắng: Schalke đang dần khẳng định những chiến thắng của mình giá trị như thế nào. Chuyến làm khách trước Mainz không quá khó khăn để mang về trọn vẹn 3 điểm.


Con số biết nói:
– 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Schalke giành 6 chiến thắng, hòa 2 và thua 2 trước Mainz.
– Ở lần đối đầu gần nhất, Schalke có chiến thắng 2-0 trên sân nhà.
– Ở trận đấu đó, Schalke chấp 3/4 và thắng kèo.
– 3 lần đối đầu gần nhất, Schalke giành cả 3 chiến thắng.
– 2 lần đối đầu gần nhất dưới mốc tổng bàn thắng.
– 7 trận gần nhất, Mainz chỉ thắng 1 hòa 2 và thua 4.
– Schalke thắng 4/5 trận gần nhất, đồng thời thắng cả 5 tỷ lệ cá độ châu Á gần nhất.
– Schalke đang đứng thứ 2 với 43 điểm còn Mainz đứng thứ 16 với 25 điểm.

Đội hình dự kiến

Chuyên gia Keosanco.com:

Dù đang rơi vào tình cảnh hết sức khó khăn song Mainz vẫn không cho thấy nỗ lực trên con đường trụ hạng của mình. Vị trí thứ 16 hiện tại sẽ khiến họ phải thi đấu play-off cho tấm vé có thể góp mặt tại Bundesliga mùa tới. Dù đã rất cố gắng song Mainz chỉ có thể kiếm được 2 kết quả gần nhất.

Trong khi đó quyết tâm của Schalke đang ở mức rất cao để có thể đảm bảo vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách với đội xếp thứ 5 chỉ là 2 điểm và mọi chuyện đều có thể xảy ra nếu những chiến thắng bị đánh rơi. Nhưng Schalke đang thi đấu quá ấn tượng với chuỗi chiến thắng liên tiếp vừa qua.

Các chuyên gia Bet188 khẳng định rằng các vị khách có thừa khả năng ra về với 3 điểm trong tay, thậm chí là một chiến thắng cách biệt. Mainz không phải là đối thủ xứng tầm với Schalke ở thời điểm này.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Schalke và TÀI)

QUÁCH GIA (KSC)

 

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN