Sân OPEL Arena của Mainz là nơi E.Frankfurt không thắng trong hơn một thập niên qua. Kết quả đó khó thay đổi ở lần tái đấu này giữa hai đội.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Mainz – E.Frankfurt. Trên sân nhà ở mùa giải năm nay, Mainz đều không thua tỉ lệ cá độ khi nằm cửa dưới, đó là khi thắng kèo trước Bayern Munich, Bremen và hòa trong cuộc tiếp đón Dortmund.

Con số biết nói: keosanco.com: soi kèo Mainz – E.Frankfurt:
– Mainz thắng TLCA 5/8 trận vừa qua (thua 2).
– Mainz bất bại 6/8 trận sân nhà mùa này (thua 2).
– Mainz bất bại 10 lần gần nhất tiếp đón E.Frankfurt.
– Mainz thắng TLCA 5 lần gần nhất tiếp đón E.Frankfurt.
– E.Frankfurt thắng chuyên môn và TLCA 2 trận gần nhất.
– E.Frankfurt thắng TLCA 13/18 lần ra sân gần đây.
– E.Frankfurt thắng 12/15 trận sân khách vừa qua.

Chuyên gia keosanco.com:
Sau hai thất bại liên tiếp trước Wolfsburg và Hertha Berlin, E.Frankfurt đã thi đấu khởi sắc trở lại để rồi toàn thắng hai lần ra sân sau đó. Đáng chú ý, nạn nhân của E.Frankfurt đều thuộc dạng rắn mặt như Lazio (sân khách) hay Leverkusen (sân nhà). Với phong độ được khôi phục, E.Frankfurt hứa hẹn sẽ tiếp tục có chiến thắng khi làm khách trước Mainz, đội bóng xếp dưới họ 5 bậc trên BXH Bundesliga.

keosanco.com: soi kèo Mainz – E.Frankfurt. Dù vậy, giới chuyên môn không đánh giá cao viễn cảnh đó xảy ra. Bởi lẽ, E.Frankfurt trong rất nhiều năm qua đều không biết cách giành thắng lợi trên sân của Mainz (hòa 5, thua 5 tính từ mùa 2005/06 đến nay). Ưu thế sân bãi của Mainz sẽ được tận dụng tối đa để giữ lại ít nhất một điểm trước E.Frankfurt. Đừng quên, đội chủ sân OPEL Arena chỉ thua Dortmund và Bayern sau 8 trận sân nhà từ đầu mùa bóng năm nay.

DỰ ĐOÁN: 2-2 (CHỌN Mainz và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN