Cả hai đội bóng đều mở màn bằng chiến thắng tại Nations League, nhưng ở cuộc đối đầu này, Macedonia sẽ không cho Armenia bất kỳ cơ hội kiếm điểm nào.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Macedonia – Armenia. Cả hai đội cùng vừa giành chiến thắng nhưng có sự khác biệt đáng kể. Trong khi Armenia chật vật vượt qua Liechtenstein chơi thiếu người bằng tỷ số sát nút, thì Macedonia nhẹ nhàng hạ Gibraltar trong chuyến làm khách. Khi Macedonia thường giành kết quả tốt trên sân nhà, đây sẽ là lợi thế lớn để họ duy trì thành tích toàn thắng.

Soi kèo Macedonia – Armenia. Con số biết nói:

-Macedonia trải qua 8 trận liên tiếp bất bại, gồm 4 thắng và 4 hòa.

-Macedonia thua theo TLCA 3 trận vừa qua sau khi thắng 8/9 trận trước đó (1 hòa).

-Macedonia thắng theo TLCA 6/7 trận mới nhất (hòa 1).

-Armenia chỉ thắng 1/5 trận vừa qua (3 hòa, 1 thua).

-Armenia trải qua 5 trận liên tiếp thua theo TLCA.

-Armenia thua 5/6 chuyến làm khách gần đây (1 hòa).

Chuyên gia Keosanco.com:

Macedonia đã có thể thắng Gibraltar đậm hơn nếu tận dụng tốt các cơ hội tạo ra. Dù sao, 3 điểm đầu tay ở bảng 4 – Nhóm D UEFA Nations League đem đến sự hứng khởi cho họ khi hướng tới mục tiêu tiếp theo trước Armenia trên sân nhà. Việc trải qua 9 trận bất bại kéo dài từ vòng loại World Cup 2018 đến nay cho thấy Macedonia đã duy trì phong độ tốt và đủ khả năng để vượt qua Armenia.

keosanco.com: Soi kèo Macedonia – Armenia. Khi đã thua 13/15 chuyến làm khách gần đây, Armenia cho thấy hạn chế quá lớn của mình, điều khiến họ khó lòng gây bất ngờ trước Macedonia. Phong độ cũng như thực lực của Armenia không tốt mà ngay cả việc đánh bại Liechtenstein mới đây cũng kém thuyết phục. Họ phải chờ đến khi đối phương chơi thiếu người mới ấn định được tỷ số 2-1.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Macedonia và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN