Lyon với phong độ cực tốt trên sân nhà có thể thâu tóm 3 điểm trước Nice, nhưng thắng lợi ở khía cạnh cá độ là điều nằm ngoài tầm với của họ.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Lyon – Nice. Nice đã thắng tỉ lệ cá độ trong 4 lần làm khách của Lyon gần đây. Tính rộng hơn, Lyon chỉ thắng kèo 1 lần trong 7 cuộc chạm trán gần nhất với Nice.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Lyon – Nice:
– Lyon đang thắng 2 trận liên tiếp trước Nice.
– Lyon đang thắng 8 trận sân nhà liên tiếp tại Ligue 1.
– Lyon chỉ thắng TLCA 1/7 lần gần nhất gặp Nice.
– Nice toàn thắng TLCA 4 lần gần nhất đến sân của Lyon.
– Nice vừa thua TLCA 5 trận liên tiếp (tính cả giao hữu).
– Nice thua 2/3 vòng Ligue 1 mùa này (lọt lưới 6 bàn).

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Lyon – Nice. Nice đã thi đấu dở tệ sau 3 vòng đầu mùa khi thua tới 2 và hòa 1. Mới nhất, họ bị đội dưới cơ vùi dập 4-0 ngay trên sân nhà. Với phong độ đó, khả năng có điểm của Nice khi làm khách trước Lyon tại vòng 4 bị đặt dấu hỏi rất lớn.

Lyon đã có 2 chiến thắng sau 3 vòng vừa qua. Điều đặc biệt ở chỗ các trận thắng đều diễn ra trên sân nhà Groupama. Và đó cũng là lần thứ 8 liên tiếp trong khuôn khổ Ligue 1, Lyon giành trọn 3 điểm khi tiếp đón các vị khách. Trong 8 nạn nhân đó có cả Nice (thua 2-3).

Dù vậy, Lyon vừa mất tiền đạo trụ cột Mariano Diaz (về Real Madrid) sẽ suy giảm đáng kể sức công, trong khi Nice có sự phục vụ lần đầu tiên trong mùa này của Mario Balotelli. Nhiều khả năng, Lyon với ưu thế sân nhà vẫn sẽ có 3 điểm nhưng cách biệt không quá chênh lệch.

Với tâm thế thấp, Nice được Lyon nhường rất nhiều trên khía cạnh cá độ, cụ thể tới 1 1/2 bàn. Dù vậy, Lyon trong 4 lần gần nhất tiếp đón Nice khi chấp từ 3/4 đến 1 1/2 đều không không một lần thắng cá độ. Chưa kể, điểm ăn ở cửa Nice hiện thấp hơn và có độ tin cậy lớn hơn.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Nice và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN