Lorient đang bất bại trên sân nhà, nhưng không phải không có yếu điểm. Một Metz đang thăng hoa và hết sức hiệu quả sẽ biết cách khai thác.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Lorient – Metz. Phong độ của Metz có sự ổn định rất lớn. Họ thắng tới 9/11 vòng mùa này, riêng trên sân khách, thầy trò HLV Antonetti thắng tới 5/6 trận.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Lorient – Metz:
– Lorient bất bại 5 trận sân nhà từ đầu mùa giải.
– Lorient thua TLCA 3/4 vòng đấu vừa qua.
– 6/9 bàn thua của Lorient mùa này đến từ 3 vòng gần đây.
– Lorient thắng 5, hòa 1 trong 6 lần gần nhất gặp Metz.
– Metz thắng TLCA 9/11 vòng từ đầu mùa.
– Metz thắng 5/6 trận sân khách ở Ligue 2 mùa này.
– Metz đang ghi nhiều bàn nhất giải đấu (24).

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Lorient – Metz. Đang dẫn đầu BXH Ligue 2 song Metz vẫn chỉ nhận tỉ lệ 0:0 trước Lorient. Sự ái ngại của giới cá độ về Metz là có cơ sở. Bởi lẽ, đội bóng này nhận tới 5 thất bại trong 6 lần gần nhất chạm trán Lorient. Chưa kể, Lorient đang có thành tích bất bại trên sân nhà và không dễ để Metz thâu tóm ba điểm.

Nhưng theo quan sát, các đối thủ của Lorient đều bị đánh giá dưới cơ khi đến sân của họ. Metz thì khác. Họ đang là ứng cử viên số một cho suất thăng hạng. Và trước một đội bóng có năng lực thật sự, điểm yếu của Lorient rất dễ bị khai thác.

Cái yếu đó nằm ở hàng phòng ngự với sự sa sút chóng mặt. Cụ thể, Lorient trong 3 vòng gần nhất thủng lưới tới 6 bàn, con số gấp đôi số bàn thua của 8 vòng trước đó. Một hàng thủ xuống sấp sẽ không phải công cụ tốt nhất để Lorient ngăn đà tiến của đội đầu bảng vốn ghi nhiều bàn nhất từ đầu giải.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Metz và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN