Livorno vừa bị Crotone đánh bại tại Coppa Italia và bây giờ gặp lại đối thủ này ở giải hạng 2 Italia, họ có nguy cơ ôm hận một lần nữa.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Livorno – Crotone. Vừa lên hạng, Livorno tỏ ra yếu thế bằng những kết quả nghèo nàn, cả ở Coppa Italia và Serie B. Việc thua theo TLCA cả 3 trận chính thức, bao gồm thất bại trước chính Crotone trên sân nhà, là minh chứng cho thấy Livorno không phải lựa chọn đáng tin. Ngược lại, Crotone vừa phô diễn sức mạnh bằng chiến thắng đậm trước Foggia.

Soi kèo Livorno – Crotone. Con số biết nói:

-Livorno chỉ thắng 2/8 trận vừa qua (hòa 3, thua 3).

-Livorno thua theo TLCA 5/7 trận gần đây.

-Livorno thua theo TLCA 7/11 trận sân nhà mới nhất.

-Crotone thắng 3/4 cuộc đối đầu gần đây trước Livorno.

-Crotone thắng 3/4 trận chính thức từ đầu mùa cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Crotone thắng theo TLCA 8/11 trận trở lại đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Giữa Crotone và Livorno có thể vẫn tồn tại khoảng cách đáng kể giữa một đội vừa chơi tại Serie A với một đội mới lên từ giải hạng 3. Điều này thể hiện khá rõ ở trận vòng 2 Coppa Italia hồi giữa tháng 8 khi Crotone thắng ngay trên sân Livorno.

Kịch bản cuộc tái đấu này có lẽ sẽ không khác khi Crotone vẫn chứng tỏ được thực lực của mình bằng chiến thắng đậm ở vòng 2 Serie B. Đây là một sự phục hồi mạnh mẽ sau khi họ thua trận mở màn trước đối thủ mạnh Cittadella và chơi thiếu người.

keosanco.com: Soi kèo Livorno – Crotone. Về phần mình, kể từ khi chia tay giải hạng 3 để lên Serie B, Livorno tạo ra cảm giác về sự hạn chế của mình. Những kết quả nghèo nàn cả ở Coppa Italia và Serie B không cho thấy dấu hiệu lạc quan nào khi Livorno phải chống chọi với cuộc đua khắc nghiệt hơn so với giải hạng 3 mùa trước.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Crotone và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN