Ba điểm trước Bodo Glimt sẽ giúp Lillestrom vượt qua chính đối thủ để thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ. Sau những gì thể hiện, mục tiêu đó trong tầm tay đội chủ nhà.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Lillestrom – Bodo Glimt. Với 6 trận liên tiếp không thắng và toàn thua tỉ lệ châu Á, Bodo Glimt đang trở thành địa chỉ “đen” trên sàn cá độ.

Con số biết nói. keosanco.com: soi kèo Lillestrom – Bodo Glimt:
– Lillestrom thắng TLCA 4/6 lần gần nhất tiếp đón Bodo Glimt.
– Lillestrom thắng TLCA 4/5 lần ra sân vừa qua.
– Lillestrom đang thắng TLCA 4 trận sân nhà liên tiếp.
– Bodo Glimt đang thua TLCA 6 trận liên tiếp.
– Bodo Glimt chỉ ghi được 1 bàn ở 4 vòng gần đây.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Lillestrom – Bodo Glimt. Lillestrom đang trong nhóm cầm đèn đỏ giải VĐQG Na Uy, nhưng họ chỉ kém vị trí an toàn đang thuộc về Bodo Glimt chỉ 2 điểm. Vậy nên, một thắng lợi trước Bodo Glimt tại vòng 28 là mục tiêu bắt buộc của Lillestrom.

Xét đến những sự thể hiện trong quá khứ, chiến thắng dành cho Lillestrom rất được tin tưởng. CLB này đã thắng 4 trong 6 lần gần nhất tiếp đón Bodo Glimt (hòa 2). Bên cạnh đó, các vòng ở giải VĐQG vừa qua chứng kiến kết quả tích cực hơn của họ so với Bodo Glimt.

Với Lillestrom, trong 5 vòng trở lại đây, họ thắng 2, hòa 2 (trước các đội đầu bảng Brann và Rosenborg) bên cạnh trận thua sát nút Ranheim. Trong khi Bodo Glimt thể hiện bộ mặt bạc nhược khi trải qua 6 vòng liền không thắng, nên nhớ, 4 trong 6 trận này họ nằm ở cửa trên.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Lillestrom và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN