Sau mùa giải tệ hại mà suýt phải xuống hạng, có vẻ như Wolfsburg đang trở lại mạnh mẽ hơn, điều sẽ gây ra nhiều khó khăn cho đội chủ nhà Leverkusen hôm nay.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Leverkusen – Wolfsburg. Việc Leverkusen chấp Wolfsburg tới 0:1 tạo ra mối nghi ngờ khi yếu tố sân nhà chưa chắc giúp họ tạo ra khác biệt. Hai trận đấu kém thuyết phục ở Cúp Đức và Bundesliga chỉ ra thực tế rằng, Leverkusen không đạt tình trạng tốt nhất mà rất dễ rơi vào bế tắc trước một Wolfsburg khởi sắc hơn nhiều so với mùa giải trước.

Soi kèo Leverkusen – Wolfsburg. Con số biết nói:

-Leverkusen thua 2/3 trận vừa qua, chỉ ghi 1 bàn.

-Leverkusen thua theo TLCA 5 trận liên tiếp.

-Leverkusen thua theo TLCA 11/13 trận trở lại đây.

-Leverkusen thua theo TLCA 7/9 trận sân nhà mới nhất.

-Wolfsburg trải qua 4 trận toàn thắng, chỉ lọt lưới 2 bàn.

-Wolfsburg thắng theo TLCA 2/3 trận mới nhất.

-Wolfsburg toàn thắng 5 trận chính thức gần đây, gồm 4 thắng theo TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Wolfsburg đã gặp nhiều may mắn khi đánh bại Schalke ở vòng mở màn Bundesliga bằng bàn thắng vào phút cuối trong bối cảnh chơi hơn người. Nhưng dù sao, vượt qua một đối thủ mạnh như vậy vẫn là kết quả đáng khích lệ đối với đội bóng mà cách đây vài tháng còn phải đá play-off trụ hạng.

Giành những chiến thắng tưng bừng trước Ajax, Napoli hồi mùa hè, thắng ở Cúp Đức và mở màn giành trọn 3 điểm tại Bundesliga, dễ hiểu nếu “Bầy sói” tràn đầy hưng phấn bước vào chuyến làm khách tại Leverkusen mà vẫn chứng tỏ được chất lượng của mình.

keosanco.com: Soi kèo Leverkusen – Wolfsburg. Khả năng giành chiến thắng của Leverkusen ở trận này bị nghi ngờ sau khi thua trắng Monchengaldbach và chật vật vượt qua vòng 1 Cúp Đức. Chỉ ghi vỏn vẹn 1 bàn sau 2 trận, có vẻ như quá khó để Leverkusen nghĩ đến việc đe dọa khung thành đội khách.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Wolfsburg và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN