Với phong độ bất ổn của mình, Everton đứng trước mối đe dọa lớn khi đến làm khách trên sân đối thủ đáng gờm Leicester ở vòng 8 Premier League.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Leicester – Everton. Giữa Leicester và Everton là sự trái ngược về khía cạnh TLCA, đồng thời cũng phản ánh chính xác phong độ của hai đội. Leicester đang trở thành nơi đặt niềm tin của nhiều người hâm mộ khi thắng theo TLCA 7/9 trận chính thức từ đầu mùa (1 hòa), còn Everton thua 4/5 trận gần nhất. Việc Leicester vừa toàn thắng 2 vòng ở Premier League giúp họ là lựa chọn khó bỏ qua.

Soi kèo Leicester – Everton. Con số biết nói:

-Leicester thắng 5/8 trận vừa qua (hòa 1, thua 2), gồm 2 trận thắng mới nhất tại Premier League.

-Leicester thắng theo TLCA 7/8 trận gần đây.

-Leicester thắng 4/5 trận chính thức trên sân nhà mới nhất, toàn thắng 5 trận theo TLCA.

-Everton chỉ thắng 1/5 trận vừa qua (hòa 2, thua 2).

-Everton thua theo TLCA 4/5 trận gần đây.

-Everton thua theo TLCA 6/11 chuyến làm khách chính thức mới nhất (hòa 2).

Chuyên gia Keosanco.com:

Mặc dù đã thua tới 3 trận tại Premier League từ đầu mùa nhưng Leicester vẫn có những điểm sáng đáng ghi nhận. Nổi bật nhất là việc họ toàn thắng Huddersfield và Newcastle ở 2 vòng vừa qua và ghi tới 5 bàn. Kết quả này cho thấy sự khởi sắc sau khi thua cả 2 trận trước đó.

6 điểm nói trên đã đưa “Bầy cáo” lên vị trí thứ 8, trở thành sự khích lệ lớn để họ hướng tới mục tiêu đánh bại Everton. Đây là nhiệm vụ nằm trong tầm tay Leicester sau khi thắng 3/4 trận từ đầu mùa tại King Power, chỉ thua sát nút ông lớn Liverpool.

keosanco.com: Soi kèo Leicester – Everton. Sở dĩ Leicester được đánh giá cao cũng là vì tình trạng thất thường của Everton. Đội bóng nhận sự đầu tư lớn trên thị trường chuyển nhượng này chưa từng thắng 2 trận liên tiếp từ đầu mùa. Trong 1 tháng qua, Everton chỉ thắng được duy nhất đối thủ mới lên hạng Fulham.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Leicester và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN