Gặp đội bóng đang xếp bét bảng ở La Liga như Leganes là dịp tốt để Barcelona tìm lại hương vị chiến thắng vừa bị mất sau trận hòa Girona.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Leganes – Barcelona. Leganes đang là địa chỉ “đen” trên sàn cá độ với 3 trận thua liên tiếp. Trước Barca, sự kém cỏi càng dễ bộc lộ,

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Leganes – Barcelona:
– Leganes thua TLCA 4/5 trận từ đầu mùa.
– Leganes toàn thua 4 lần gặp Barca trước đây
– Leganes đều thua TLCA ở 2 lần tiếp đón Barca.
– Barca thua TLCA 6/7 trận sân khách gần nhất.
– Messi đã ghi 7 bàn sau 4 trận gặp Leganes.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Barcelona vừa đứt chuỗi 7 thắng lợi liên tiếp bởi trận hòa 2-2 ngay tại Nou Camp trước Girona. Thực ra, đó là trận đấu Barca phải chơi thiếu người trong phần lớn thời gian nên một điểm có thể coi là kết quả chấp nhận được. Ở vòng 6, khi đối thủ là Leganes, Barca sẽ lại tìm được hương vị chiến thắng.

Trong quá khứ, Barca đã đạt thành tích toàn thắng cả 4 lần chạm trán Leganes ở La Liga. Thậm chí khi làm khách trước đội bóng này, Barca còn thắng với tổng tỉ số rất đậm: 8-1. Tái diễn những kết quả này là điều trong tầm tay của Messi và các đồng đội, nhất là khi Leganes đang ở điểm rất thấp của đồ thị phong độ với 3 trận thua liên tiếp.

keosaco.com: soi kèo Leganes – Barcelona. Ở tỉ lệ cá độ, Barcelona đã không thắng 7 chuyến du đấu gần nhất (thua 6, hòa 1). Nhưng trước nạn nhân quen thuộc Leganes, tình thế có thể được thay đổi. Nên nhớ trong 2 lần làm khách của Leganes trước đây, Barca đều chấp từ -1 3/4 đến -2 và dễ dàng vượt qua tỉ lệ đó.

DỰ ĐOÁN: 0-3 (CHỌN Barcelona và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN