Leganes đã hai lần ngáng chân Atletico Madrid trên sân nhà bằng kết quả hòa không bàn thắng, nhưng bây giờ điều này khó lặp lại khi có sự khác biệt đáng kể giữa hai đội.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Leganes – Atletico Madrid. Tại La Liga, Atletico Madrid đang duy trì phong độ tốt cho dù hiếm khi tạo nên những màn trình diễn bùng nổ. Dù sao, so với các đối thủ dưới tầm ở trong nước, họ vẫn ở một cấp bậc hơn hẳn. Khó tin là Griezmann và các đồng đội lại không thể khuất phục được một Leganes đã tụt xuống thứ 18, cho dù đây có thể là một chiến thắng nhọc nhằn.

Soi kèo Leganes – Atletico Madrid. Con số biết nói:

-Leganes thua 6/11 trận chính thức từ đầu mùa (thắng 2, hòa 3).

-Leganes thua theo TLCA 6/9 trận gần đây.

-Leganes chỉ giữ sạch lưới 1/11 trận mùa này.

-Atletico Madrid thắng 7/10 trận vừa qua (2 hòa).

-Atletico Madrid thắng theo TLCA 5/6 trận gần đây tại La Liga.

-Atletico Madrid giữ sạch lưới 6/9 trận mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Mới chỉ thắng 5 trận sau 10 vòng nhưng Atletico Madrid được hưởng lợi từ sự sa sút của các đội bóng lớn. Vì thế, với 19 điểm, họ vẫn đứng thứ 4 và chỉ kém ngôi đầu 2 điểm. Đây chính là động lực lớn để nửa đỏ thành Madrid đặt mục tiêu đánh bại Leganes trong cuộc đua vô địch.

Chơi trên sân khách không phải thế mạnh của Atletico Madrid mùa này nhưng họ có đủ chất lượng đội hình cũng như những cá nhân biết cách tạo ra khác biệt để khuất phục đối thủ khó chịu Leganes.

keosanco.com: Soi kèo Leganes – Atletico Madrid. Leganes có những kết quả thất thường ở mùa này, song chủ yếu vẫn đón nhận nhiều thất bại. Hàng công mới chỉ ghi 8 bàn của họ rất khó đe dọa được một Atletico Madrid vững chắc nhất giải đấu.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Atletico Madrid và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN