Sau các thất bại bết bát trước những tên tuổi lớn, Lazio sẽ mang không khí lễ hội trở lại thành Rome bằng trận đại thắng một Frosinone kém xa về mọi mặt.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Lazio – Frosinone. Ở 2 lần gần nhất chấp các đối thủ theo ngưỡng -2 trên sân nhà, Lazio đều không thua về tỉ lệ (thắng 1, hòa 1). Lựa chọn chủ nhà ở cặp đấu này an toàn hơn cả với nhà đầu tư.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Lazio – Frosinone:
– Lazio toàn thua 2 vòng đầu mùa Serie A.
– Lazio đang thua TLCA 4 trận liên tiếp.
– Lazio không thắng 3 trận sân nhà gần nhất.
– Lazio thắng 1, hòa 1 khi gặp Frosinone trước đây.
– Frosinone đều không ghi được bàn ở 2 lần gặp trên.
– Frosinone chưa ghi được bàn tại Serie A mùa này.
– Frosinone đang thua TLCA 2 trận sân khách liên tiếp.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Lazio – Frosinone. Lazio đã có màn khởi đầu không thể tệ hơn tại Serie A năm nay khi liên tiếp để thua Napoli và Juventus trong 2 vòng đầu tiên. Trước giải, Laazio đã gây thất vọng khi toàn thua 2 trận giao hữu trước Arsenal và Dortmund.

Dù vậy, vòng 3 Serie A có thể chứng kiến Lazio có một chiến thắng mang tính “rửa mặt” nhằm thoát cơn bĩ cực. Họ được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là một Frosinone vừa mới lên hạng. Ở mùa 2015/16, Lazio từng đánh bại đối thủ này 2-0 trên sân nhà và tái diễn điều đó, thậm chí làm tốt hơn, là việc trong tầm tay.

Trong 2 lần gần nhất gặp Frosinone, tỉ lệ châu Á cao nhất dành cho Lazio là -1 1/2. Nhưng ở màn tái đấu này, ngay cả khi vừa thua be bét, Lazio còn được đánh giá cao hơn và nhận mức chấp tới -2. Trước động thái này, một chiến thắng đậm với cách biệt 3 bàn trở lên đang chờ đợi với thầy trò Simone Inzaghi.

DỰ ĐOÁN: 4-0 (CHỌN Lazio và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN