Trước một Lazio vừa thua liền 2 trận, Fiorentina thừa sức kiếm điểm tại Olimpicio để tiếp tục gieo tin vui cho các nhà đầu tư.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Lazio – Fiorentina. Sàn cá độ đang ghi nhận Fiorentina là địa chỉ đáng tin tưởng. Họ có tới 5 lần mang về lợi nhuận ở 7 trận đầu mùa, trong đó chỉ khiến giới đầu tư thất thu 1 lần.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Lazio – Fiorentina:
– Lazio thua TLCA 4/6 lần gần nhất tiếp đón Fio ở Serie A.
– Lazio thua TLCA 5/6 trận sân nhà gần nhất.
– Lazio vừa thua 2 trận liên tiếp, thủng lưới tới 7 lần.
– Fiorentina thắng TLCA 5/7 lần ra sân vừa qua (thua 1).
– Fiorentina chỉ thua TLCA 3/11 trận sân khách gần nhất.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Lazio – Fiorentina. Mùa trước, Lazio đã toàn thắng Fiorentina trong hai cuộc chạm trán gần đây nhất. Nhưng thật khó để trông đợi đoàn quân của HLV Simeone Inzaghi có được kết quả tương tự khi hai đối giao tranh tại vòng 8 Serie A.

Bởi lẽ, Lazio đang bị hoài nghi lớn về phong độ. Họ toàn thua 2 trận gần nhất đều với những tỉ số đậm: 1-3 trước Roma và 1-4 trước E.Frankfurt. Trong khi đó, Fiorentina hiện rất hưng phấn sau khi đánh bại Atalanta ở vòng 7 để vươn lên đứng thứ tư trên BXH (hơn Lazio 3 bậc).

Với 3 trận thắng sân nhà liên tiếp, Lazio vẫn được đánh giá cao và nhận tỉ lệ -1/2 trong cuộc tiếp đón Fiorentina. Song các bại tướng của họ đều thuộc hạng xoàng. Một Fio đang ở tâm thế cao cùng phong độ tốt hơn sẽ là vật cản lớn ngăn đội chủ sân Olimpico tiến tới 3 điểm.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN Fiorentina và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN