Để chứng tỏ là một trong những ứng cử viên lên hạng, Las Palmas sẽ phải đánh bại Gimnastic để tiếp tục bám sát top đầu giải hạng 2 Tây Ban Nha.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Las Palmas – Gimnastic. Mặc dù vừa hòa 2 trận liên tiếp nhưng Las Palmas được đánh giá cao hơn hẳn Gimnastic về trình độ cũng như chất lượng đội hình. Trở lại sân nhà là cơ hội để họ phục hồi sức mạnh. Việc Gimnastic chỉ giành vỏn vẹn 1 điểm từ đầu mùa, lại đi làm khách ở trận đấu này là bất lợi lớn khiến họ khó tránh khỏi thất bại.

Soi kèo Las Palmas – Gimnastic. Con số biết nói:

-Las Palmas toàn thắng 2 trận gần đây trước Gimnastic.

-Las Palmas thắng 1 và hòa 2 trong 3 trận chính thức từ đầu mùa.

-Las Palmas thắng 1, hòa 1 và thua 1 theo TLCA trong 3 trận mới nhất.

-Gimnastic thua 2 trận gần đây cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Gimnastic thua theo TLCA 3/4 trận vừa qua theo TLCA (hòa 1).

-Gimnastic thua 5/6 chuyến làm khách chính thức gần đây về chuyên môn và TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Las Palmas kết thúc mùa giải trước tại La Liga theo cách tồi tệ. Họ chỉ kiếm được 22 điểm sau khi thua tới 26 trận và đứng áp chót bảng xếp hạng. Dù sao, khi xuống giải hạng 2 Tây Ban Nha, Las Palmas vẫn có vị thế đáng kể trong cuộc đua lên hạng. Điều này phần nào thể hiện qua việc đội bóng xứ đảo giành 5 điểm sau 3 vòng đấu.

keosanco.com: Soi kèo Las Palmas – Gimnastic. Las Palmas sẽ có có hội giành chiến thắng thứ 2 trên sân nhà sau khi đánh bại Reus 2-0 ở ngày mở màn. Lần này đối thủ của họ cũng không đáng ngại khi Gimnastic tỏ ra yếu thế với cả 2 trận thua gần đây. Mùa trước Gimnastic chỉ xếp ở nửa cuối bảng xếp hạng nên thực lực hạn chế của họ khó tạo nên bất ngờ khi bước sang mùa này.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Las Palmas và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN