Cánh cửa đi tiếp đã đóng sầm lại với các cầu thủ KR Reykjavik sau khi họ để thua tan nát trên sân của Molde ở lượt đi. Nhưng trước mắt họ vẫn là mục tiêu gỡ lại chút thể diện.

-0.94*3/4:0*0.78

4.50*3.85*1.57

0.98*3*0.84

Chìa khóa chiến thắng: KR Reykjavik bất bại liên tiếp 20 trận sân nhà trên mọi đấu trường, trong đó thắng kèo 9/11 trận gần nhất.

Con số biết nói

– KR Reykjavik thắng kèo 6/8 trận vừa qua.

– Trên sân nhà KR Reykjavik thắng kèo 9/11 trận gần đây.

– Molde thắng kèo 4/6 trận gần nhất.

– Trên sân khách Molde thua kèo 3/5 trận vừa qua.

– 6/7 trận gần đây của KR Reykjavik có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

– 8/10 trận gần nhất của Molde cũng kết thúc với 3 bàn trở lên.

Chuyên gia Keosanco.com:

Là một trong những tên tuổi lớn nhất của bóng đá Iceland, nhưng ra đấu trường châu lục thì KR Reykjavik lại giống như một kẻ học việc. Vậy nên ở trận lượt đi vòng sơ loại thứ nhất cách đây 1 tuần, họ đã để thua tan nát trên sân của Molde với tỷ số 1-7.

Kết quả này đồng nghĩa cánh cửa đi tiếp đã đóng sầm lại với đại diện của xứ băng đảo, bởi nó đồng nghĩa họ phải ghi ít nhất 7 bàn ở màn tái đấu này để hi vọng lật ngược thế cờ. Đây là nhiệm vụ bất khả thi nếu xét trên tương quan hai đội. Nhưng KR Reykjavik vẫn còn mục tiêu khác, đó là gỡ gạc lại chút thể diện.

Điểm tựa của các cầu thủ KR Reykjavik chính là sân nhà, nơi họ thắng tới 10 và chỉ hòa 1/11 trận gần đây trên mọi đấu trường. Trong khi đó, với Molde thì giờ là lúc họ tập trung vào cuộc chiến cải thiện phong độ ở giải quốc nội, khi 2 trận liên tiếp vừa qua bị cầm hòa.

DỰ ĐOÁN: 2-2 (CHỌN KR Reykjavik và Tài)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN