Vào thời điểm nguy cấp nhất, Kashiwa Reysol đã có dấu hiệu bừng tỉnh, điều cần thiết để họ trụ hạng tại J-League cũng như có thể vượt qua Shonan Bellmare ở bán kết J-League Cup.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Kashiwa Reysol – Shonan Bellmare. Việc đánh bại đội nhì bảng J-League Sanfrecce Hiroshima ít nhiều chứng tỏ sự khởi sắc của Kashiwa Reysol sau giai đoạn khốn khó. Họ có thể đem đà hưng phấn này vào trong cuộc tiếp đón Shonan Bellmare với lợi thế sân nhà. Khả năng giành chiến thắng của Kashiwa Reysol được đánh giá cao khi Shonan Bellmare là đối thủ vừa tầm.

Soi kèo Kashiwa Reysol – Shonan Bellmare. Con số biết nói:

-Kashiwa Reysol vừa thắng trận đầu tiên sau 6 trận chỉ hòa và thua.

-Kashiwa Reysol trải qua 8 trận liên tiếp luôn ghi bàn, đạt tổng cộng 17 bàn.

-Kashiwa Reysol thắng 1, hòa 2 và thua 1 trong 4 trận sân nhà vừa qua.

-Shonan Bellmare chỉ thắng 1/5 trận gần đây (hòa 3, thua 1).

-Shonan Bellmare chỉ ghi tối đa 1 bàn ở 4 trận vừa qua.

-Shonan Bellmare thua 3/6 trận sân khách mới nhất (thắng 2, hòa 1).

Chuyên gia Keosanco.com:

Tại J-League, cả hai đội bóng đều đang bị đe dọa bởi nguy cơ xuống hạng sau 29 vòng đấu (Shonan Bellmare chơi ít hơn 1 trận). Nhưng điều khích lệ là họ đều giành chiến thắng ở trận mới nhất, dù thẻo cách khác nhau. Trong khi Kashiwa Reysol thắng đậm trên sân đội nhì bảng Sanfrecce Hiroshima thì Shonan Bellmare chật vật vượt qua đội áp chót Sagan Tosu.

keosanco.com: Soi kèo Kashiwa Reysol – Shonan Bellmare. Bước vào trận lượt đi vòng bán kết J-League này, Kashiwa Reysol có động lực lớn để tạo lợi thế trên sân nhà. Chiến thắng 3-0 cuối tuần qua trước Sanfrecce Hiroshima báo hiệu rằng họ có thể gượng dậy kịp thời vào giai đoạn cuối này. Trước đối thủ Shonan Bellmare không quá mạnh, Kashiwa Reysol có đủ khả năng tìm kiếm thêm một chiến thắng.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Kashiwa Reysol và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN