Kashima Antlers có lý do để tìm kiếm lợi thế trước Yokohama Marinos ở trận lượt đi bán kết J-League Cup sau khi luôn có kết quả tốt khi gặp đối thủ này trên sân nhà trong quá khứ.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Kashima Antlers – Yokohama Marinos. Kashima Antlers đã đánh bại Yokohama Marinos 1-0 ở Kashima Soccer hồi tháng 8, đó là một trong 6 trận thắng liên tiếp của họ trước đối thủ trên sân nhà gần đây, gồm 5 lần giữ sạch lưới. Khi yếu tố sân bãi đóng vai trò quan trọng thì việc Kashima Antlers đang có phong độ tốt hiện nay hứa hẹn sẽ giúp họ duy trì thành tích này.

Soi kèo Kashima Antlers – Yokohama Marinos. Con số biết nói:

-Kashima Antlers thắng Yokohama Marinos cả 6 cuộc đối đầu mới nhất trên sân nhà.

-Kashima Antlers thắng 6/8 trận vừa qua (2 hòa).

-Kashima Antlers theo TLCA 7/8 trận mới nhất.

-Kashima Antlers thắng 5 và hòa 4 trong 9 trận sân nhà gần đây, gồm 6 thắng theo TLCA (hòa 1).

-Yokohama Marinos thắng 6/7 trận vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Yokohama Marinos trải qua 5 trận liên tiếp lọt lưới ít nhất 1 bàn.

Chuyên gia Keosanco.com:

Tại J-League Nhật Bản, khi mùa giải còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc, Kashima Antlers đang có bước tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng. Từ khu vực nhóm giữa, họ đã leo lên top 3, đủ điều kiện để giành suất dự vòng loại AFC Champions League. Đây là kết quả của việc Kashima Antlers thắng 17/24 điểm tối đa trong 8 vòng gần đây.

Để lọt tới bán kết J-League Cup, Kashima Antlers từng loại đội đang chiếm ngôi đầu J-League là Kawasaki Frontale. Trong khi đó, Yokohama Marinos phải trải qua chặng đường dài hơn trước 4 đối thủ.

keosanco.com: Soi kèo Kashima Antlers – Yokohama Marinos. Mặc dù Yokohama Marinos đang có phong độ cao để leo lên vị trí thứ 10, Kashima Antlers vẫn là đối thủ đáng sợ cho họ. Nỗi ám ảnh đi làm khách tại Kashima Soccer vẫn còn nguyên sau gần 500 phút không ghi bàn tại đây mà gần nhất là trận thua hồi tháng 8.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Kashima Antlers và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN