Kashima Antlers chơi rất thất thường ở mùa giải này nhưng ít nhất họ vẫn còn đáng tin mỗi khi về sân nhà, điều hứa hẹn sẽ thể hiện hôm nay trước Shonan Bellmare.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Kashima Antlers – Shonan Bellmare. Việc trong hơn 4 tháng qua Kashima Antlers chỉ thua 2 trận trên sân nhà là bằng chứng cho thấy họ có thể tận dụng tốt lợi thế này khi gặp Shonan Bellmare. Thành tích vượt qua đội nhì bảng J-League Kawasaki Frontale ở J-League Cup hay thắng trận lượt đi vòng tứ kết AFC Champions League cũng chứng tỏ sức mạnh của Kashima Antlers.

KASHIMA ANTLERS (JPN) – Tianjin Quanjian FC (CHN) AFC Champions League Quarter Finals at the Kashima Soccer Stadium , Kashima , on 28 Aug, 2018 in IBARAKI , Japan
Photo by Kenta Harada /Agence SHOT

Soi kèo Kashima Antlers – Shonan Bellmare. Con số biết nói:

-Kashima Antlers thắng 4, hòa 2, thua 1 trong 7 trận vừa qua.

-Kashima Antlers thắng theo TLCA 4/7 trận mới nhất (hòa 1).

-Kashima Antlers thắng 8/12 trận gần đây trên sân nhà.

-Shonan Bellmare thua 3/5 trận vừa qua tại J-League cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Shonan Bellmare chỉ 2 lần ghi quá 1 bàn ở 8 trận gần đây.

-Shonan Bellmare thắng theo TLCA 4 trận liên tiếp nhưng trước đó thua cả 4.

Chuyên gia Keosanco.com:

Kashima Antlers đang ở rất xa tình trạng từng giúp họ đoạt ngôi á quân J-League mùa trước. Bây giờ, tất cả những gì mà đội bóng này nỗ lực chỉ là hướng đến vị trí thứ 3 vốn còn cách 6 điểm. Tất nhiên, để làm được điều đó, Kashima Antlers phải thắng Shonan Bellmare bằng mọi giá khi mùa giải đang trôi về cuối.

Kiếm 3 điểm không phải nhiệm vụ quá nặng nề cho Kashima Antlers vào thời điểm này khi có phong độ khá tốt trên 3 đấu trường. Rất có thể là bằng thực lực và đẳng cấp của mình, họ đã gượng dậy kịp thời vào thời điểm định đoạt kết cục mùa giải.

keosanco.com: Soi kèo Kashima Antlers – Shonan Bellmare. Dù sao Shonan Bellmare cũng không phải trở ngại quá lớn để ngăn cản Kashima Antlers tìm kiếm thêm chiến thắng, vốn là thói quen thường thấy trên sân nhà mùa này. Shonan Bellmare vừa đi tiếp ở J-League Cup, nhưng thành tích ở J-League lại đem đến mối lo ngại với những kết quả kém ấn tượng.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Kashima Antlers và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN