Kashima Antlers sẽ phải đối diện với thách thức lớn ở vòng tứ kết Jleague Cup trước Kawasaki Frontale, đối thủ mà họ toàn thua 3 lần gặp nhau gần đây.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Kashima Antlers – Kawasaki Frontale. Khi không duy trì được phong độ ổn định thì sân nhà là điểm tựa đáng tin cậy cho Kashima Antlers. Việc thắng 8/11 trận trở lại đây đem lại niềm tin rằng, họ hoàn toàn có thể một lần nữa tận dụng thành công lợi thế này để khuất phục đối thủ lớn Kawasaki Frontale, đội đã chấm dứt những ngày tươi đẹp bằng thất bại mới nhất.

Soi kèo Kashima Antlers – Kawasaki Frontale. Con số biết nói:

-Kashima Antlers thắng 3/5 trận vừa qua (1 hòa).

-Kashima Antlers thắng theo TLCA 3/5 trận gần đây.

-Kashima Antlers thắng 8/11 trận sân nhà mới nhất, gồm 7 thắng theo TLCA.

-Kawasaki Frontale vừa thua trận mới nhất sau 3 chiến thắng liên tiếp.

-Kawasaki Frontale thua theo TLCA 2 trận vừa qua.

-Kawasaki Frontale thắng 2 và thua 2 theo TLCA ở 4 trận sân nhà gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

Việc đứng thứ 8, kém ngôi đầu J-League tới 19 điểm là bước thụt lùi quá lớn đối với một đội bóng chiếm ngôi á quân mùa trước như Kashima Antlers. Khi chặng đường chỉ còn 9 vòng đấu, có vẻ như ưu tiên của họ là tập trung cho các đấu trường Cúp.

Kashima Antlers đã lọt vào tứ kết AFC Champions League và chiếm ưu thế bằng chiến thắng 2-0 ở lượt đi. Bây giờ đội bóng này có thể tiếp tục phát huy sức mạnh sân nhà của mình cho mục tiêu lọt vào bán kết J-League Cup.

keosanco.com: Soi kèo Kashima Antlers – Kawasaki Frontale. Việc đánh bại Kawasaki Frontale không hề dễ dàng nhưng không phải là không thể. Đội khách đang đứng thứ 2 J-League, lại đặc biệt lợi hại trong những chuyến đi xa. Thế nhưng, khi Kashima Antlers có điểm tựa rất lớn trên sân nhà, Kawasaki Frontale lại gây ra nghi ngờ với thất bại mới nhất trước đội áp chót Gamba Osaka.

DỰ ĐOÁN: 3-2 (CHỌN Kashima Antlers và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN