Hacken đang tăng tốc chóng mặt ở giải vô địch Thụy Điển để leo lên top đầu. Điều này khiến cho việc ngăn cản họ trở nên khó khăn hơn đối với chủ nhà Kalmar.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Kalmar – Hacken. Không chỉ duy trì phong độ xuất sắc, Hacken còn chứng tỏ là lựa chọn đáng tin cậy về TLCA. Trong 7 chiến thắng gần đây theo TLCA thì có tới 5 trận họ đóng vai cửa trên, điều chứng tỏ vị thế đáng kể của mình. Điều này trái ngược với tình trạng đáng thất vọng của Kalmar khi duy trì tình trạng nghèo nàn cả trên sân nhà lẫn sân khách thời gian gần đây.  

GOTHENBURG, SWEDEN – SEPTEMBER 24: Players of BK Hacken celebrates since Daleho Irandust of BK Hacken has scored to 2-0 during the Allsvenskan match between BK Hacken and IFK Goteborg at Bravida Arena on September 24, 2018 in Gothenburg, Sweden. Photo by Nils Petter Nilsson/Ombrello ***BETALBILD***

Soi kèo Kalmar – Hacken. Con số biết nói:

-Kalmar trải qua 5 trận liên tiếp không thắng, gồm 2 hòa và 3 thua.

-Kalmar chỉ ghi 2 bàn trong 5 trận vừa qua.

-Kalmar thua theo TLCA 4/5 trận gần đây (hòa 1).

-Kalmar thua theo TLCA 4/5 trận sân nhà mới nhất.

-Hacken toàn thắng Kalmar 3 cuộc đối đầu trước đó.

-Hacken thắng 7/8 trận gần đây, gồm 2 trận mới nhất.

-Hacken thắng theo TLCA 7/9 trận gần đây.

-Hacken thắng 2/3 chuyến làm khách vừa qua cả về chuyên môn lẫn TLCA.

Chuyên gia Keosanco.com:

Hacken đang dần tiến tới mục tiêu giành vị trí thứ 4 như mùa giải trước nhờ quá trình tăng tốc ngoạn mục trong khoảng hơn 1 tháng rưỡi trở lại đây. Bằng cách giành 18/21 điểm tối đa trong 8 vòng đấu, chỉ thua duy nhất đội đầu bảng AIK, dễ hiểu là họ được đánh giá cao hơn hẳn Kalmar ở chuyến làm khách này. Trước một đối thủ dưới tầm, Hacken hoàn toàn có thể duy trì sức mạnh và sự hưng phấn này để tiếp tục đà tiến của mình.

keosanco.com: Soi kèo Kalmar – Hacken. Có lẽ kịch bản Kalmar thua Hacken cả 3 cuộc đối đầu gần đây sẽ lặp lại đêm nay khi bản thân đội chủ nhà vẫn không thể là lựa chọn đáng tin cậy. Trong 10 vòng đấu kể từ giữa tháng 7 đến nay, Kalmar thua tới 6, chỉ giành 8 điểm. Đây là bằng chứng cho thấy sự khác biệt lớn ở cuộc đối đầu này mà Hacken vẫn sẽ giữ vị thế cửa trên của mình.

DỰ ĐOÁN: 1-2 (CHỌN Hacken và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN