Sau thất bại trước Juventus ngay trên sân nhà ở lượt đi, Man United đang đối diện với một chuyến đi đầy bất trắc khi nhà vô địch Italia tỏ ra đáng sợ cho bất cứ đối thủ nào đến đây.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Juventus – Man United. Việc Juventus được đánh giá cao hơn hẳn Man United xuất phát từ thực tế là đại diện Italia có được sự ổn định tuyệt vời từ đầu mùa giải. Sức mạnh của Juventus thể hiện ở hầu hết các trận đấu, đạt mức độ cân bằng giữa tấn công và phòng ngự. Trong khi đó, Man United vẫn tỏ ra thất thường, đặc biệt là hàng thủ dễ bị khuất phục mà bất cứ đội nào cũng có thể khai thác.

Soi kèo Juventus – Man United. Con số biết nói:

-Juventus thắng 13/14 trận từ đầu mùa (1 hòa).

-Juventus thắng theo TLCA 6/10 trận gần đây (2 hòa).

-Juventus toàn thắng 3 trận trước đó tại Champions League cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Juventus thắng 8/9 trận mới nhất trên sân nhà và ghi 2 bàn trở lên.

-Man United toàn thắng 2 trận vừa qua nhưng chỉ thắng 1/7 trận trước đó.

-Man United thua theo TLCA cả 2 trận mới nhất tại Champions League.

-Man United chỉ thắng 2/7 trận gần đây tại Champions League (hòa 2, thua 3).

Chuyên gia Keosanco.com:

Man United bước vào trận đấu này với 2 trận toàn thắng ở Premier League. Tuy nhiên, cái cách đánh bại Everton và Bournemouth một cách chật vật và kém thuyết phục cho thấy “Quỷ đỏ” vẫn chưa phục hồi được tình trạng tốt nhất.

So với 2 đối thủ nói trên, chắc chắn Juventus sẽ đem lại nhiều khó khăn hơn cho Man United, nhất là sau thất bại ở lượt đi. Với việc chỉ giữ sạch lưới 1 trận duy nhất từ đầu mùa, hàng thủ của Mourinho trở thành nỗi lo trước mối đe dọa lớn từ các chân sút đáng gờm như Ronaldo, Dybala…

keosanco.com: Soi kèo Juventus – Man United. Trong khi Man United đang khát chiến thắng để tranh vé đi tiếp do mới chỉ có 4 điểm thì Juventus ung dung trên ngôi đầu với 9 điểm tuyệt đối. Sự tự tin và thoải mái đó cùng với chất lượng của mình là cơ sở để nhà ĐKVĐ Serie A hướng đến một trận thắng tiếp theo.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Juventus và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN