Khi Cristiano Ronaldo đã có dấu hiệu vào guồng, Juventus sẽ càng trở nên đáng sợ hơn. Vì thế, Bologna rất dễ trở thành nạn nhân mới nhất cho nhà vô địch.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Juventus – Bologna. Khác với những trận trước đó, Juventus đều vượt qua được thử thách về TLCA trong cả 2 lần ra sân gần đây. Điều này cũng phản ánh một thực tế là khi Cristiano Ronaldo giải được cơn khát, Juve sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Dù vừa gây ra cú sốc cho Roma nhưng Bologna không thể là đối thủ xứng tầm cho Juventus, với sự khác biệt là phải đi làm khách.

Soi kèo Juventus – Bologna. Con số biết nói:

-Juventus thắng 9/10 cuộc đối đầu gần đây trước Bologna, gồm 4 trận mới nhất.

-Juventus toàn thắng 5 trận sân nhà mới nhất trước Bologna.

-Juventus trải qua 6 trận thắng liên tiếp, gồm 2 trận mới nhất thắng theo TLCA.

-Juventus thắng 4 trận sân nhà gần đây, đều ghi từ 2 bàn trở lên.

-Bologna thua 3/5 trận vừa qua.

-Bologna thua theo TLCA 4/5 trận gần đây.

-Bologna thua 9/11 chuyến làm khách trở lại đây, gồm 5 thua theo TLCA (3 hòa).

Chuyên gia Keosanco.com:

Juventus bước vào trận đấu này sau khi toàn thắng 5 vòng đấu tại Serie A và dĩ nhiên muốn nối dài thành tích trước một đối thủ dưới tầm như Bologna. Không ai nghi ngờ về khả năng này qua những gì mà nhà ĐKVĐ thể hiện từ đầu mùa, đặc biệt kể từ thời điểm Cristiano Ronaldo “thông nòng”.

Tất cả đều hiểu rằng, Ronaldo sẽ nguy hiểm chừng nào một khi đã giải được cơn khát bàn thắng. 3 bàn trong 2 trận liên tiếp là bằng chứng cho thấy ngôi sao người Bồ Đào Nha đang dần tìm lại được bản năng ghi bàn tốt nhất của mình.

keosanco.com: Soi kèo Juventus – Bologna. Để đối phó với một Bologna vừa gây bất ngờ trước Roma, HLV Allegri dự kiến sử dụng Cuadrado và Bernardeschi hỗ trợ cho Ronaldo để tạo nên cây đinh ba tấn công. Với hàng tiền vệ mạnh của mình, Juve sẽ gây sức ép mạnh mẽ nhằm tạo ra nhiều cơ hội cho các chân sút tận dụng dứt điểm.

DỰ ĐOÁN: 4-0 (CHỌN Juventus và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN