Mặc dù thua ở lượt đi vòng 1/8 AFC Champions League nhưng Jeonbuk Hyundai vẫn có thể vượt qua Buriram United để giành vé đi tiếp.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Jeonbuk Hyundai – Buriram United. Dù được chơi trên sân nhà nhưng việc Jeonbuk Hyundai chấp đối thủ mà họ vừa để thua tới 1 3/4 là thử thách lớn. Buriram United có 10/11 trận gần đây không lọt lưới quá 1 bàn nên có đủ chất lượng cho ý đồ chơi phòng ngự nhằm bảo toàn thành quả.

Soi kèo Jeonbuk Hyundai - Buriram United

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<

Soi kèo Jeonbuk Hyundai – Buriram United. Con số biết nói:

-Jeonbuk Hyundai thua 2 trong 3 trận vừa qua nhưng toàn thắng 11 trận trước đó.

Jeonbuk Hyundai thắng 9 trong 10 trận sân nhà gần đây.

Jeonbuk Hyundai ghi 2 bàn trở lên ở 8 trong 10 trận sân nhà vừa qua.

Buriram United vừa toàn thắng 3 trận nhưng hai lần trước đó đều không vượt quá con số này.

Buriram United thua 2 trong 3 chuyến làm khách mới nhất, không ghi bàn hai lần.

Buriram United thua 2 trong 3 cuộc đối đầu trước Jeonbuk Hyundai, luôn nhận 2 bàn thua trở lên.

>> Tin tức cá cược <<

Chuyên gia Keosanco.com:

Ở phút bù giờ trong trận lượt đi, Jeonbuk Hyundai gỡ thêm được một bàn khi để thua Buriram United 2-3. Kết quả này có nghĩa, họ chỉ cần thắng lại 1-0 hoặc 2-1 là giành quyền vào tứ kết AFC Champions League. Nhiệm vụ này khi chơi trên sân nhà không hề khó khăn nếu biết rằng Jeonbuk Hyundai từng trải qua 11 trận thắng liên tiếp tại đây trước lúc để thua Pohang Steelers cuối tuần qua.

keosanco.com: Soi kèo Jeonbuk Hyundai – Buriram United. Tất nhiên, Jeonbuk Hyundai có thể sẽ vấp phải sự kháng cự mạnh mẽ của Buriram United vốn sẵn sàng chơi phòng ngự cho ý đồ bảo vệ thành quả ở lượt đi. Đội bóng Thái Lan đã chứng tỏ chất lượng cũng như phong độ tốt vào thời điểm này để ghìm chân Jeonbuk Hyundai.

Vì thế, dù khó thắng đậm được Buriram United trên sân nhà, Jeonbuk Hyundai vẫn hài lòng nếu một chiến thắng tối thiểu đủ đưa họ vượt qua đối thủ nhờ luật bàn thắng sân khách.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Buriram United và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

 

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT