Gặp đối thủ vừa tầm Dynamo Dresden trên sân nhà, Jahn Regensburg có cơ hội bứt lên khỏi khu vực cuối bảng giải hạng 2 Đức.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Jahn Regensburg – Dynamo Dresden. Sau khi thắng Ingolstadt và hòa đối thủ mạnh Holstein Kiel, Jahn Regensburg chứng tỏ rằng sân nhà là lợi thế đem lại sức mạnh đáng kể cho mình. Vì thế, họ có thể duy trì thứ vũ khí này trong cuộc tiếp đón Dynamo Dresden vốn được coi là đối thủ “vừa miếng” sau những kết quả nghèo nàn.

Soi kèo Jahn Regensburg – Dynamo Dresden. Con số biết nói:

-Jahn Regensburg thắng 2, thua 3 trong 5 trận từ đầu mùa theo TLCA.

-Jahn Regensburg thắng 7/10 trận sân nhà chính thức gần đây, gồm 8 thắng theo TLCA.

-Jahn Regensburg ghi từ 2 bàn trở lên ở 11/15 trận sân nhà mới nhất.

-Dynamo Dresden thua 5/7 trận vừa qua (thắng 1, hòa 1).

-Dynamo Dresden thua theo TLCA 6/7 trận gần đây.

-Dynamo Dresden thua 5/9 chuyến làm khách gần đây, gồm trận mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Jahn Regensburg mới chỉ kiếm được 4 điểm sau 4 vòng ở giải hạng 2 Đức, lại bị loại ở Cúp QG. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng họ đã liên tiếp phải đụng độ các đối thủ mạnh, mà gần nhất là thua Arminia Bielefeld 3-5 với 2 bàn thua quyết định xảy ra vào những phút cuối. Bây giờ, tình hình có thể thay đổi khi Jahn Regensburg chỉ gặp một Dynamo Dresden không đáng ngại.

keosanco.com: Soi kèo Jahn Regensburg – Dynamo Dresden. Nhìn chung, phong độ của Dynamo Dresden từ những trận giao hữu cho đến các trận chính thức đều ở mức thấp. Sau khi thua 2 vòng gần đây tại giải hạng 2 Đức, họ đã khởi động cho trận đấu đêm nay bằng thất bại trước Bohemians, điều báo hiệu khó khăn đang chờ đợi.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Jahn Regensburg và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN