Gent được đánh giá cao hơn nhờ danh tiếng trong quá khứ, nhưng phong độ hiện tại kém xa đội chủ nhà nên sẽ khó giành về kết quả tốt.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Jagiellonia Bialystok – Gent. Jagiellonia Bialystok đã toàn thắng tỉ lệ cá độ ở 2 trận gần nhất nằm cửa dưới. Trong khi đó, Gent thua tỉ lệ ở 5 lần gần nhất ra sân trong thế cửa trên.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Jagiellonia Bialystok – Gent:
– Bialystok đang bất bại 4 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.
– Bialystok toàn thắng TLCA của 4 trận trên.
– Bialystok toàn thắng 2 trận chính thức gần nhất nằm cửa dưới.
– Gent chỉ thắng 1/5 trận sân khách gần nhất ở giải đấu chính thức.
– Gent đang thua TLCA 2 trận liên tiếp (đều ở giải VĐQG).
– Gent thua TLCA 5 trận gần nhất làm cửa trên.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Jagiellonia Bialystok – Gent. Gent từng nhiều mùa tham dự vòng bảng các Cúp châu Âu, thậm chí có mùa lọt vào vòng knock-out Champions League. Còn Jagiellonia Bialystok chỉ loanh quanh đá sơ loại của Europa League. Với danh tiếng nổi hơn, Gent đương nhiên nằm cửa trên ở trận lượt đi cùng tỉ lệ chấp 1/4.

Tuy vậy, đánh bại chủ nhà Bialystok là điều không đơn giản. Ngoài bất lợi khi phải làm khách, Gent còn sở hữu phong độ thua xa. Vị khách đến từ Bỉ mới trải qua 2 trận mùa này và toàn thua tỉ lệ cá độ. Trong khi Jagiellonia Bialystok đã “nóng máy” và đang bất bại 4 trận liền, đặc biệt là CLB Ba Lan toàn thắng tỉ lệ cá độ ở 4 trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Jagiellonia Bialystok và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN