Tâm lý thoải mái là chìa khóa để Italia có thể chơi tưng bừng trước Macedonia. Chiến thắng cách biệt là điều không quá khó ở trận đấu này.

Chìa khóa chiến thắng: Có lẽ người Italia đã an bài với vị trí thứ 2 khi không thể cạnh tranh với Tây Ban Nha. Điều đó khiến tâm lý của đội chủ nhà ở trận này khá thoải mái.

Con số biết nói:
– Ở lần đối đầu trước đó, Italia có chiến thắng 3-2 trên sân của Macedonia.
– Ở trận đấu đó, Italia chấp 1 1/2 và thua kèo.
– 2 trận gần nhất, Italia thua cả 2 kèo châu Á.
– Trước đó Italia thắng 6 hòa 1 kèo châu Á trong 7 trận.
– 4 trận gần nhất của Italia có số bàn thắng lẻ.
– 4 trận sân nhà gần nhất, Italia toàn thắng cả 4.
– 6 trận gần nhất, Macedonia không thua kèo châu Á nào (thắng 5 hòa 1)
– Italia đang đứng thứ 2 với 19 điểm còn còn Macedonia đứng thứ 5 với 7 điểm.

Chuyên gia Keosanco.com:

Bảng đấu này từ khi các đội đã được xướng tên, người hâm mộ có thể mường tượng và sự chênh lệch giữa các đội. Tây Ban Nha và Italia thể hiện được sự mạnh mẽ và có được hai vị trí nhất nhì bảng cho đến hiện tại. Cùng với đó là chiến thắng trước các đội bóng khác, những chiến thắng khá thuyết phục.

Đáng chú ý hơn, Italia gần như không thể cạnh tranh ngôi đầu bảng với Tây Ban Nha, điều đó khiến tâm lý của đội bóng thiên thanh khá thoải mái. Chiến thắng trước Macedonia ở trận đấu này không quá khó khăn.

Nhưng các chuyên gia Bet188 còn đánh giá cao khả năng Italia có chiến thắng tưng bừng trên sân nhà. Cho dù trước đó họ đã thua kèo trước Macedonia, cùng với đó là chuỗi phong độ ấn tượng trên sàn châu Á của Macedonia. Dẫu vậy, tín hiệu dành cho cửa trên ở trận này là thực sự sáng và đáng tin.

DỰ ĐOÁN: 3-0 (CHỌN Italia và XỈU)

QUÁCH GIA (KSC)

 

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN