Istanbul vẫn được đánh giá rất cao dù trải qua 2 trận không thắng. Sức mạnh sân nhà sẽ giúp CLB này có chiến thắng để làm chiều lòng người hâm mộ.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Istanbul – Akhisar. Tỉ lệ chấp dành cho Istanbul được đẩy lên mức cao nhất so với 12 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội: -1 1/4. Diễn biến bất thường này ngầm báo hiệu một thắng lợi có cách biệt trên một bàn cho đội cửa trên.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Istanbul – Akhisar:
– Istanbul đang thắng 3 trận liên tiếp trước Akhisar.
– Istanbul đều thắng TLCA của 3 trận này.
– Istanbul toàn thắng TLCA 4 lần gần nhất tiếp đón Akhisar ở giải VĐQG.
– Istanbul thắng 6/8 trận sân nhà gần đây.
– Akhisar không biết thắng sau 2 vòng đầu mùa.
– Akhisar thắng TLCA 5/6 trận chính thức gần nhất.
– Akhisar thắng TLCA 8/9 trận sân khách gần nhất.

Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo Istanbul – Akhisar. Istanbul đã không thể thắng 2 trận gần nhất, bao gồm trận thua Burnley để rồi bị loại khỏi Europa League. Nhưng đáng chú ý là 2 trận này đều diễn ra trên sân khách. Ở lần ra sân vào đêm nay, khi được về sân nhà và tiếp đón đối thủ dưới cơ Akhisar, niềm vui chiến thắng có thể trở lại với đội chủ sân Fatih Terim.

Sức mạnh sân nhà của Istanbul vẫn thường khiến nhiều đối thủ e sợ. Tính trong 8 trận sân nhà gần nhất, Istanbul đều không thua và thắng tới 6. Riêng ở giải VĐQG, Istanbul cũng đang sở hữu 4 thắng lợi liên tiếp khi tiếp đón Akhisar. Đối thủ của họ lúc này đang chưa bắt nhịp với mùa giải mới khi chỉ có 1 điểm sau 2 vòng đầu tiên. Đã vậy ở trận này, Akhisar còn mất tiền vệ trụ cột Seleznyov do án treo giò. Bất lợi đủ đường, Akhisar có lòng rời sân Fatih Terim với chỉ 1 điếm.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Istanbul và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN