Sau thất bại ở lượt đi, Israel đang nóng lòng báo thù Albania nhằm thực hiện mục tiêu chiếm ngôi đầu bảng 1 thuộc League 3 UEFA Nations League.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Israel – Albania. Israel đã tận dụng được lợi thế sân nhà để chấm dứt chuỗi thất bại bằng cách đánh bại Scotland. Đây được coi là động lực lớn giúp họ duy trì sức mạnh cho cuộc đối đầu mang tính quyết định này. Trước đối thủ vừa tầm, lại không có phong độ tốt như Albania, khả năng kiếm trọn 3 điểm của Israel được đánh giá cao.

Soi kèo Israel – Albania. Con số biết nói:

-Israel thắng trận đầu tiên sau 4 thất bại liên tiếp.

-Lần đầu tiên Israel ghi 2 bàn sau 10 trận liên tiếp chỉ ghi tối đa 1 bàn.

-Israel thắng trận đầu tiên trên sân nhà sau 4 thất bại liên tiếp.

-Albania thua 4/6 trận vừa qua (thắng 1, hòa 1).

-Albania thua theo TLCA 5/6 trận gần đây.

-Albania ghi chỉ 2 bàn trong 6 trận mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

Tình hình tại bảng 1 League 3 đang rất phức tạp khi cả 3 đội đều có 3 điểm sau 2 lượt đấu. Chính vì thế, cuộc đối đầu này mang tính quyết định tới cuộc đua lên hạng và xuống hạng. Israel có lợi thế lớn chơi trên sân nhà để có thể lặp lại chiến thắng như trước Scotland hồi tháng 9. Nó cũng được coi như sự đảm bảo về việc giai đoạn khó khăn đã bị gạt lại phía sau.

keosanco.com: Soi kèo Israel – Albania. Thua sít sao Albania trên sân khách ở lượt đi, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho Israel trả món nợ. Mục tiêu này dễ thực hiện hơn khi Albania đã gây thất vọng khi im tiếng cả 2 trận gần đây, trong đó thua Scotland và bị Jordan cầm chân. Với phong độ yếu kém đó, cơ hội kiếm dù chỉ 1 điểm của họ trở nên rất khó khăn.

DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Israel và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN