Sân nhà chẳng còn là ưu thế của Ipswich khi tiếp đón Hull. Lần này, họ để "Bầy hổ" giành 3 điểm trên lãnh địa của mình cũng không phải điều ngạc nhiên.

Chìa khóa chiến thắng:
Soi kèo Ipswich – Hull. Hull đã toàn thắng 3 lần gần nhất làm khách của Ipswich, cùng việc đối thủ thi đấu thuyết phục trên sân nhà trong thời gian qua, chuyên gia 188bet đánh giá cao cửa thắng của Hull trận này.

Soi kèo Ipswich – Hull. Con số biết nói:
– Ipswich không một lần thắng trong 10 gần nhất gặp Hull.
– Ipswich tịt ngòi 4 trận sân nhà vừa qua.
– Ipswich thua cá độ 6/8 trận sân nhà gần nhất.
– Hull toàn thắng 3 lần gần nhất làm khách của Ipswich.
– Hull thua 6/7 trận sân khách gần nhất ở Championship.
– Hull thua cá độ 7/9 trận sân khách gần đây.
– 10/11 trận gần nhất của Ipswich có không quá 2 bàn.

Đội hình dự kiến:

Chuyên gia keosanco.com:
Ở cặp đấu này, Hull City đang có nhiều hơn động lực thi đấu do vẫn phải đua trụ hạng và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 6 điểm. Trong khi Ipwich có vị trí rất an toàn khi đứng thứ 12/24 đội của Championship. Khi đó, Hull City sẽ chẳng nề hà chuyện phải đá sân khách để quyết tâm có 3 điểm trước Ipswich.

Nhất là khi Hull sở hữu thành tích cực tốt trên sân của Ipswich với 3 chiến thắng liên tiếp. Thất thế trong quá khứ, Ipswich thời gian qua đá sân nhà cũng chẳng ấn tượng. 4 trận gần đây, họ không biết thắng và thậm chí còn không một lần làm tung lưới đối phương. Sự kém thuyết phục từ đội chủ nhà sẽ là cơ sở để Hull City giành lấy chiến thắng thứ 4 tại Portmand Road sau đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Hull và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN