Suốt 4 năm qua Inter Turku không hề thắng được VPS Vaasa ở giải Phần Lan và có lẽ lần này kịch bản cũ sẽ lặp lại, bất chấp lợi thế sân nhà.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Inter Turku – VPS Vaasa. Chỉ riêng việc VPS Vaasa thắng 4 trong 5 cuộc đối đầu gần đây trước Inter Turku đã cho thấy đội chủ nhà sẽ không dễ tìm kiếm được 3 điểm. Phong độ nghèo nàn hiện tại với 4 vòng liên tiếp chỉ hòa và thua đem đến cảm giác rằng Inter Turku sẽ lại vấp phải một trận đấu bế tắc trước đối thủ khó chơi.

Soi kèo Inter Turku – VPS Vaasa. Con số biết nói:

-Inter Turku trải qua 4 trận liên tiếp không thắng (2 hòa, 2 thua).

-Inter Turku thua theo TLCA 2/3 trận vừa qua (1 hòa).

-Inter Turku thua theo TLCA 14/20 trận sân nhà trở lại đây.

-VPS Vaasa thắng 4, hòa 4 và thua 2 trong 10 trận gần đây.

-VPS Vaasa thắng theo TLCA trận mới nhất sau 4 trận liên tiếp không thắng.

-VPS Vaasa thắng theo TLCA 9/13 trận sân khách gần đây.

Chuyên gia Keosanco.com:

VPS Vaasa đi làm khách với sự khích lệ lớn từ thành tích bất bại trước Inter Turku tại giải Phần Lan suốt từ năm 2014 đến nay. Vào thời điểm hiện tại, họ cũng có vị thế cao hơn đối thủ khi đang đứng thứ 6 và vẫn có thể cạnh tranh suất dự cúp châu Âu.

Trải qua 6 vòng liên tiếp không thắng, VPS Vaasa tràn đầy quyết tâm kiếm 3 điểm đầu tiên sau gần 2 tháng. Dù sao, 2 trận hòa mới nhất cũng đem lại hy vọng cho triển vọng này.

keosanco.com: Soi kèo Inter Turku – VPS Vaasa. VPS Vaasa cũng không thắng suốt 4 vòng gần đây, thậm chí im tiếng suốt gần 400 phút. Tình trạng khó khăn trên hàng công này báo hiệu một màn trình diễn bế tắc khác mà họ có thể đối mặt đêm nay trước VPS Vaasa.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (CHỌN VPS Vaasa và XỈU)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN