Diễn biến đầy bất ngờ ở khía cạnh cá độ ngầm báo hiệu chiến thắng cho Ingolstadt. Họ cũng rất cần 3 điểm vào lúc này để dứt chuỗi 3 trận thua.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Ingolstadt – Union Berlin. Tỉ lệ châu Á dành cho trận này ban đầu là 0:0, nhưng lúc này đã đẩy lên 0:1/4 nghiêng về Ingolstadt. Rất có thể với ưu thế sân nhà cùng quyết tâm kiếm điểm (do đang xếp áp chót BXH) sẽ giúp đội bóng này có chiến thắng.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Ingolstadt – Union Berlin:
– Ingolstadt thua TLCA 3 lần gần nhất tiếp đón Union Berlin.
– Ingolstadt toàn thua 3 vòng Bundesliga II vừa qua.
– Ingolstadt có hiệu suất thắng TLCA thấp nhất từ đầu giải (14,29%).
– Union Berlin chưa thua ở Bundesliga II mùa này.
– Union Berlin để thủng lưới ít nhất giải đấu (5 bàn).
– Mỗi đội thắng 3 và hòa 6 ở 12 lần gặp nhau gần đây.

Chuyên gia keosanco.com:
Ingolstadt đang trong cơn khủng hoảng phong độ trầm trọng. Họ toàn thua 3 vòng gần nhất, nhận tới 9 bàn thua và chưa kể dính tới 2 thẻ đỏ. Lúc này, đội bóng đang xếp đội sổ BXH Bundesliga II sau vòng 7 và nhiều người vội cho rằng thất bại sẽ dành cho Ingolstadt khi gặp một CLB thuộc tốp 4 là Union Berlin tại vòng 8.

keosaco.com: soi kèo Ingolstadt – Union Berlin. Thế nhưng, trước một Union Berlin đứng tận thứ tư và thậm chí còn là CLB duy nhất chưa nhận một thất bại nào từ đầu giải, Ingolstadt vẫn được đánh giá cửa trên và chấp -1/4 theo khía cạnh cá độ. Diễn biến đầy bất ngờ này nhiều khả năng sẽ dẫn tới một chiến thắng cho đội bóng có thứ hạng thấp hơn ở cặp đấu này.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Ingolstadt và TÀI)

ĐỨC HẠNH (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN