Vừa hứng chịu cú sốc sau trận thảm bại, Ingolstadt có cơ hội gượng dậy khi chỉ gặp đối thủ vừa tầm St.Pauli ở vòng 6 giải hạng 2 Đức.

Chìa khóa chiến thắng

keosanco.com: Soi kèo Ingolstadt – St.Pauli. Với việc cả hai đều đang có phong độ tồi tệ thì yếu tố sân nhà có thể là sự khác biệt đáng kể. Lợi thế này hứa hẹn giúp Ingolstadt khôi phục sức mạnh của mình như khi từng thắng Erzgebirge Aue cách đây 3 tuần. Khả năng này được đánh giá cao bởi đối thủ St.Pauli đang trải qua tình trạng tồi tệ với 3 trận thua liên tiếp.

Soi kèo Ingolstadt – St.Pauli. Con số biết nói:

-Ingolstadt thắng 2/3 cuộc đối đầu gần đây trước St.Pauli.

-Ingolstadt thắng 1, hòa 1 trong 2 trận sân nhà từ đầu mùa.

-Ingolstadt trải qua 7 trận liên tiếp ghi ít nhất 1 bàn trên sân nhà.

-St.Pauli toàn thua theo TLCA 5 trận vừa qua.

-St.Pauli nhận 14 bàn thua trong 5 trận gần đây.

-St.Pauli thua theo TLCA cả 4 chuyến làm khách mới nhất.

Chuyên gia Keosanco.com:

So với vị trí giữa bảng xếp hạng chung cuộc mùa trước, Ingolstadt khởi đầu mùa này sa sút rõ rệt. Sau 5 vòng đấu, họ chỉ kiếm được vỏn vẹn 5 điểm, đặc biệt là nỗi hổ thẹn bị Bochum đè bẹp 6 bàn cách đây 1 tuần.

So với Bochum, St.Pauli ở mức độ thấp hơn hẳn nên đây là cơ hội để Ingolstadt gượng dậy. Gặp một đối thủ cùng cảnh ngộ, sức mạnh của họ sẽ ít nhiều được phát huy cho mục tiêu tìm kiếm chiến thắng thứ 2 từ đầu mùa.

keosanco.com: Soi kèo Ingolstadt – St.Pauli. Chiến thắng có thể giúp Ingolstadt vượt qua chính St.Pauli trên bảng xếp hạng khi đội khách đang lâm vào tình trạng khốn khổ. 3 thất bại liên tiếp đã xóa đi thành tích thắng 2 trận mở màn. Cái cách hàng thủ St.Pauli nhận tới 11 bàn thua trong 3 trận gần đây tạo ra cảm giác rằng, họ sẽ tiếp tục bị khai thác điểm yếu này đêm nay.

DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN Ingolstadt và TÀI)

QUANG HUY (KSC)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN