Trong một bảng đấu chỉ có Italia là vượt trội so với phần còn lại, Hy Lạp cần phải tận dụng tối đa cơ hội kiếm điểm trước những đội bóng yếu như Armenia.

0.84*0:1*-0.92

1.45*4.00*7.00

0.97*2 1/2*0.97

Chìa khóa chiến thắng: Armenia là địa chỉ đen cho các nhà đầu tư khi thua kèo tới 9/13 trận gần đây ở tất cả các đấu trường.

Con số biết nói:

– Hy Lạp thua kèo liên tiếp 2 trận.

– Trên sân nhà Hy Lạp thắng kèo 3/6 trận gần đây.

– 5/6 trận sân nhà gần đây của Hy Lạp có không quá 2 bàn thắng được ghi.

– Armenia thắng kèo 4/6 trận vừa qua.

– Trên sân khách Armenia thắng kèo 4/6 trận gần nhất.

– 6/8 trận sân khách gần đây Armenia đều thủng lưới tối thiểu 2 bàn.

Chuyên gia Keosanco.com:

Tại vòng loại Euro 2020, Hy Lạp rơi vào bảng đấu có sự góp mặt của Italia, Phần Lan, Bosnia, Armenia và Liechtenstein. Chính vì thế, cơ hội để họ cạnh tranh vị trí thứ 2 là khá sáng khi những đối thủ còn lại đều chỉ cùng đẳng cấp hoặc bị đánh giá thấp hơn. Nhưng điều quan trọng là họ phải tận dụng tối đa cơ hội kiếm điểm từ những đội bóng yếu hơn mình.

Armenia là một trong số đó. Xét trên mọi phương diện đội khách đều bị đánh giá thấp hơn khá nhiều. Đặc biệt, Armenia luôn tỏ ra rất yếu bóng vía mỗi khi chạm trán các đối thủ mạnh. Bằng chứng là 5 trận gần nhất bị xếp cửa dưới, họ thua kèo tới 4 trận.

Không chỉ hiện tại, quá khứ cũng đang hoàn toàn ủng hộ Hy Lạp khi họ thắng 3, hòa 1/4 trận đối đầu với Armenia, thậm chí không lọt lưới dù chỉ 1 bàn.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Hy Lạp và Xỉu)

MIBET.COM - CÔNG TY CÁ CƯỢC BÓNG ĐÁ UY TÍN NHẤT. CƯỢC CÀNG TO TRÚNG CÀNG LỚN