Không có phong độ tốt cùng việc sân nhà chưa bao giờ là mối đe dọa cho Aston Villa, Hull có thể phải nhận trận thua ngay ở vòng mở màn.

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo Hull – Aston Villa. Được đá sân nhà trước tỉ lệ 0:0 là ưu thế cho nhiều đội bóng, nhưng trường hợp của Hull thì không. Họ chỉ hòa và thua kèo ở 4 trận gần nhất “bằng bóng” với các đối thủ. Do vậy, chuyên gia 188bet đánh giá đội chủ sân KCOM rất thiếu độ tin cậy.

Con số biết nói. keosaco.com: soi kèo Hull – Aston Villa:
– Hull chỉ thắng 1/10 lần gần nhất gặp Aston Villa (thua 6).
– Hull đang không thắng 4 trận liên tiếp ở giải hạng Nhất.
– Hull toàn thua 2 trận sân nhà gần nhất ở giải hạng Nhất.
– Aston Villa chỉ thua 1/7 lần gần nhất làm khách của Hull (thắng 4).
– Aston Villa thắng TLCA 4/5 lần ra sân vừa qua.
– Aston Villa đang thắng 5 trận sân khách liên tiếp.

Chuyên gia keosanco.com:
keosaco.com: soi kèo Hull – Aston Villa. Mùa bóng năm ngoái đã chứng kiến Hull City thi đấu lẹt đẹt ở giải hạng Nhất và chỉ xếp thứ 18/24 đội, bên cạnh việc nhận nhiều bàn thua nhất (70). Trong khi Aston Villa vừa bị xuống hạng từ Premier League vẫn đủ thực lực cạnh tranh tốp đầu tại giải hạng Nhất. Vị trí thứ 4 vẫn đáng khích lệ với họ.

Bước vào chiến dịch năm nay, Aston Villa đã có những cuộc tập dượt rất thành công. Họ thắng tới 4/5 trận giao hữu và chỉ thua 1 trước CLB của Premier League là West Ham. Ngược lại, Hull khiến người hâm mộ ngán ngẩm khi chỉ thắng 1/7 trận giao hữu trước mùa. Với sự chuẩn bị chỉn chu hơn cùng thực lực đã được khẳng định từ mùa trước, Aston Villa hứa hẹn sẽ có 3 điểm trong ngày ra quân.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (CHỌN Aston Villa và XỈU)

ĐỨC HẠNH (KSC)

THAM GIA 388BET.COM ĐỂ NHẬN NGAY CƠ HỘI HOÀN TIỀN CƯỢC LIÊN TỤC 125% KHÔNG GIỚI HẠN CAO NHẤT